Knight Slinger khai mở đăng kí trước cho Chapter 2, tặng quà khủng

Kết hợp lối chơi kinh điển với hệ thống RPG đầy lôi cuốn, GAMEVIL và COCOONBEAT đã tạo nên một tựa game khá thành công trên toàn thế giới. Dù mới ra mắt được 3 tháng, knight slinger vẫn luôn thường xuyên khiến game thủ bất ngờ với những bản cập nhật thường xuyên cùng nhiều tính năng mới. Trong tháng 2 này, đội ngũ phát triển sẽ đem lại bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay với nhiều thay đổi hấp dẫn.
Knight Slinger khai mở đăng kí trước cho Chapter 2, tặng quà khủng - ảnh 1
Với bản cập nhật sắp tới, người chơi sẽ có cơ hội tăng cường sức mạnh cho các anh hùng của mình lên một tầm cao mới với tính năng Chuyển Hóa. Hệ thống Ngọc nạm mới toanh với 7 khe nạm ngọc dành cho anh hùng chuyển hóa sẽ đem lại quyền năng mới cho các anh hùng. Và đặc biệt, bản cập nhật lần này sẽ hé lộ hệ thống Bang Hội – tính năng đang được các game thủ nóng lòng chờ đón để có cơ hội giao lưu với nhau – đang trong quá trình phát triển.
Knight Slinger khai mở đăng kí trước cho Chapter 2, tặng quà khủng - ảnh 2
Trong lúc chờ đợi, các bạn có thể dùng email của mình để đăng kí trước cho bản cập nhật lớn này tại trang đăng kí trước: https://events.gamevil.com/e/ksch2-4 để nắm chắc cơ hội nhận được 1 Trứng Vàng (hạng A-S), 500.000 Vàng, và 100 Đá Sao. Sự kiện đăng kí trước này chào đón cả game thủ iOS và Android trên toàn thế giới tới 22/02 này.

Facebook: https://www.facebook.com/KnightSlingerGAMEVILVN/
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !