Knight Slinger – Sự kết hợp tài tình giữa game nhập vai và lối chơi bắn trứng

Với lối chơi “bắn trứng” huyền thoại, kết hợp với yếu tố nhập vai khiến cho Knight Slingertrở thành một cái tên gây tò mò hấp dẫn cho cả những người yêu thích game phổ thông, hay game thủ hardcore. Bên cạnh lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thách thức, knight slinger còn sở hữu đồ họa lôi cuốn với sự đầu tư tỉ mỉ cho mỗi nhân vật, và những chế độ chơi thời gian thực phong phú để không phụ lòng game thủ.
Knight Slinger – Sự kết hợp tài tình giữa game nhập vai và lối chơi bắn trứng - ảnh 1

Người chơi sẽ được đắm mình trong câu chuyện về nữ thần đam mê quyền lực, âm mưu hủy diệt và thống trị cả thế giới. Bằng 6 lớp chiến binh khác nhau, người chơi có thể dùng những chiến binh của mình nhắm bắn và thâm nhập vào hàng ngũ kẻ địch. Mỗi lớp nhân vật lại có khả năng tấn công và di chuyển riêng.
Knight Slinger – Sự kết hợp tài tình giữa game nhập vai và lối chơi bắn trứng - ảnh 2 Knight Slinger – Sự kết hợp tài tình giữa game nhập vai và lối chơi bắn trứng - ảnh 3

Những nhà viễn chinh của Knight Slingercó thể liên minh cùng các Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Thương Thủ, Đấu Sĩ hay Pháo Thủ để mang công lý về cho miền đất Oratoria.
Knight Slinger – Sự kết hợp tài tình giữa game nhập vai và lối chơi bắn trứng - ảnh 4
Knight Slinger – Sự kết hợp tài tình giữa game nhập vai và lối chơi bắn trứng - ảnh 5

Knight Slinger đem đến cho game thủ bộ sưu tập tới 350 chiến binh để cùng nữ thần Moira và Tổng Hội Hiệp Sĩ Ánh Sáng chiến đấu chống lại những lực lượng tà ác. Có rất nhiều cách để tăng cường sức mạnh cho mỗi chiến binh, khiến cho các game thủ phải đầu tư suy nghĩ khi xây dựng đội quân của mình phù hợp với từng chế độ chơi. Ngoài chế độ viễn chinh, Knight Slinger còn có Đấu Trường PvP thời gian thực, và những thử thách khó nhằn tại Tháp Ma Thuật.
Knight Slinger – Sự kết hợp tài tình giữa game nhập vai và lối chơi bắn trứng - ảnh 6 Knight Slinger – Sự kết hợp tài tình giữa game nhập vai và lối chơi bắn trứng - ảnh 7

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !