Lạc trôi cùng vũ điệu parkour trong chế độ Zombie của Phục Kích Mobile

Parkour là kỹ năng nhảy, né linh hoạt để tránh sự truy đuổi của Zombie từ đầu đến cuối Round đấu, sống sót mà không phải tốn bất cứ viên đạn nào. Xuất phát từ Đột Kích, Parkour nhanh chóng trở thành một phong cách chơi đặc trưng của chế độ Zombie.

Có thể bạn quan tâm:

>> Liên Quân Mobile: Ai mới là khắc tinh của Nakroth?

>> Ngày lễ Valentine game thủ nên chơi tướng nào trong Liên Quân Mobile?

Với việc cập nhật chế độ kinh điển Zombie vào trò chơi trong BCN Tết Đinh Dậu, Parkour đã lấn sân sang Phục Kích và trở thành một nét văn hóa của nhiều game thủ ở tựa game mobile này.

Lạc trôi cùng vũ điệu parkour trong chế độ Zombie của Phục Kích Mobile - ảnh 1

Nếu lối chơi cổ điển tìm bắn Zombie hướng tới mục tiêu là đạt số kill nhiều nhất có thể thì Parkour lại hoàn toàn trái ngược. Ở lối chơi này, game thủ không quan tâm đến lượng kill mà chỉ cầm dao chạy nhảy từ đầu đến cuối để không bị Zombie lây nhiễm và trở thành người cuối cùng sống sót trong mỗi Round đấu.

Lạc trôi cùng vũ điệu parkour trong chế độ Zombie của Phục Kích Mobile - ảnh 2

Lạc trôi cùng vũ điệu parkour trong chế độ Zombie của Phục Kích Mobile - ảnh 3

Để Parkour thành thục thì việc căn thời gian, giữ nhịp nhảy hợp lý là vô cùng quan trọng, độ hiệu quả của Parkour còn phụ thuộc vào sự sáng tạo, tinh quái của người chơi. Nhịp điệu của Parkour-er càng khó đoán thì Zombie càng khó bắt được. Chính vì thế, Parkour dần trở thành 1 “lối sống” của nhiều game thủ ưa thích chế độ Zombie. Họ nghiên cứu và luyện tập nhiều hơn để tìm ra những cách Parkour tối ưu nhất, chinh phục nhiều map nhất có thể.


Ở những game trên PC như Đột Kích, game thủ có lợi thế rất lớn khi có thể sử dụng chuột, bàn phím để xử lý những pha Parkour hiệu quả. Nhưng với game FPS Mobile mọi chuyện khó khăn hơn rất nhiều bởi di chuyển trong game phụ thuộc nhiều vào tốc độ xử lý của máy, độ mượt của màn hình. Đặc biệt trong Phục Kích Mobile, để thực hiện một số skill Parkour khó game thủ cần sử dụng nhân vật tăng tốc độ chạy và giày.


Sử dụng thành thục Parkour không chỉ giúp các màn chơi Zombie trở nên kích thích hơn mà kinh nghiệm di chuyển từ luyện tập Parkour cũng giúp ích rất nhiều cho việc áp dụng trong các chế độ chơi khác. Đẹp mắt, tốc độ, kỹ thuật và có đôi chút mạo hiểm, Parkour đã trở thành một phần không thể thiếu của chế độ Zombie.

Tải game Phục Kích Mobile: http://bitly.com/GamePKmobile

Tham gia ngay Phục Kích - Game bắn súng mobile thế hệ mới tại:

Trang chủ: http://phuckich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/

Group: https://www.facebook.com/groups/PKVTCgame

Lạc trôi cùng vũ điệu parkour trong chế độ Zombie của Phục Kích Mobile - ảnh 4

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !