Liên Quân Mobile: Điểm qua những chức năng cực hữu ích với giới streamer trong phiên bản mới

Cùng điểm qua những tính năng hỗ trợ quay video mới sẽ xuất hiện trong phiên bản mới của Liên Quân Mobile.

Những tính năng mới trong phiên bản Lễ Hội Mùa Đông chắc chắn sẽ khiến không ít người chơi cảm thấy hài lòng. Đặc biệt là với những ai thích khoe những pha xử lý đỉnh cao mà mình thực hiện được với cộng đồng liên quân mobile .

Liên Quân Mobile: Điểm qua những chức năng cực hữu ích với giới streamer trong phiên bản mới - ảnh 1

Bài viết này sẽ tổng hợp ra những tính năng mới, hay ho nhất từ trước tới nay sẽ thực sự khiến cho việc trải nghiệm game của game thủ Liên Quân Mobile và bạn bè thêm dễ dàng, thuận lợi hơn trước.

1. Khoảnh khắc xuất thần

Liên Quân Mobile: Điểm qua những chức năng cực hữu ích với giới streamer trong phiên bản mới - ảnh 2

Mỗi trận đấu mà team bạn “xanh” thì chắc chắn sẽ tồn tại nhiều pha xử lý xuất sắc của bản thân bạn và các đồng đội. Vì thế mà tính năng Khoảnh khắc xuất thần được ban điều hành Liên Quân Mobile mang tới trong phiên bản mới sẽ thực sự hữu ích. Cụ thể thì hệ thống sẽ tự ghi nhận những pha thi đấu xuất sắc và lưu lại ở cuối trận đấu. Nhiệm vụ của người chơi chỉ là vào giao diện cài đặt như trong hình, kích hoạt chức năng và khi trận đấu kết thúc thì những tình huống hay ho sẽ được lưu lại. Cuối cùng thì người chơi vào phần thông tin kiện tướng để cập nhật link rồi chia sẻ tới các cộng đồng Liên Quân Mobile mà mình muốn.

2. Quay lại trận đấu

Liên Quân Mobile: Điểm qua những chức năng cực hữu ích với giới streamer trong phiên bản mới - ảnh 3

Cũng có cách thức cài đặt rất đơn giản như chức năng khoảnh khắc xuất thần. Đây là tính năng giúp người chơi Liên Quân Mobile không còn cần phải cài đặt thêm các phần mềm quay màn hình nữa. Việc giảm bớt một ứng dụng cũng phần nào giúp quá trình trải nghiệm game trở nên mượt mà hơn chăng? Game thủ cần chọn mục quay tự do để sử dụng chức năng này.

3. Phát trực tiếp trên Facebook hoặc Garena live

Liên Quân Mobile: Điểm qua những chức năng cực hữu ích với giới streamer trong phiên bản mới - ảnh 4

Có không ít game thủ thích phát trực tiếp quá trình leo rank của bản thân để cộng đồng xem và đánh giá. Nhưng nhiều phần mềm hỗ trợ Livestream tiềm ẩn nhiều rủi ro như mất thông tin cá nhân và tài khoản Garena, Facebook. Vì thế mà chức năng Truyền hình trực tiếp được đưa vào trong bản cập nhật sắp tới để đáp ứng nhu cầu chính đáng này. Tuy nhiên, game thủ cần lưu ý là cần có ứng dụng Garena Mobile/Facebook để sử dụng tính năng này, hiện nay thì chỉ các điện thoại dùng chip Snapdragon 820 trở lên & iphone 6, 6s, 6s Plus, 7, 7s, 7s Plus là được hỗ trợ.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !