Liên Quân Mobile: Game thủ nói gì về việc NPH bán vé quay kho báu bằng… vàng?

Động thái bán vé quay kho báu bằng vàng của ban điều hành liên quân mobile đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Từ trước tới nay thì Vé quay kho báu là thứ có thể sở hữu với mức giá là 25 quân huy hoặc 200 Ruby. Tuy nhiên, game thủ Liên Quân Mobile chỉ mua được tối đa 5 vé quay kho báu bằng Ruby mỗi ngày mà thôi. Trong khi vé mua bằng quân huy thì không giới hạn.

Liên Quân Mobile: Game thủ nói gì về việc NPH bán vé quay kho báu bằng… vàng? - ảnh 1

Game thủ quay vòng quay kho báu cốt là để sở hữu được 1 viên đá quý. Đá quý là thứ dùng để mua những vị tướng thuộc diện hot pick như Ryoma (hiện tại), Wonder Woman, Airi và Ngộ Không trước đây hoặc các skin siêu đẹp (bậc S) của Airi, Nakroth,… Chi phí để sở hữu 1 viên đá quý có thể lên tới cả triệu đồng nếu như game thủ quá trình quay không may mắn. Nhưng nếu như game thủ không phải nạp xu nào và chỉ cần dùng vàng để mua vé quay thì sao, từ đó mà có cơ hội sở hữu đá quý thì sao? Đây là chuyện có thật diễn ra trong khoảng thời gian từ 4 – 6/12 này.

Liên Quân Mobile: Game thủ nói gì về việc NPH bán vé quay kho báu bằng… vàng? - ảnh 2

Cụ thể thì trong khoảng thời gian này, game thủ Liên Quân Mobile có thể dùng vàng là cũng mua được các “gói vàng 1, 2, 3, 4” trong giao diện cửa hàng ingame. Mở các gói này thì người chơi sẽ nhận về các vật phẩm như loa to, thẻ nhân đôi exp trong thời gian nhất định và đáng kể nhất chính là vé quay kho báu. Trong phiên bản hiện tại, giao diện vòng quay kho báu đã có sự bổ sung thêm đá quý may mắn. Đây là thứ giúp tăng điểm may mắn khi quay, điểm may mắn càng cao thì tỷ lệ rớt vật phẩm hiếm càng lớn. Vì thế mà những ai đang có một lượng vàng rủng rỉnh thì đây là cơ hội để… mơ tới Ryoma và các skin bậc S.

Liên Quân Mobile: Game thủ nói gì về việc NPH bán vé quay kho báu bằng… vàng? - ảnh 3

Tuy nhiên, nếu người chơi tinh ý sẽ thấy đây là mẹo dụ game thủ… nướng hết vàng đang có. Bởi muốn làm đầy đá quý may mắn sẽ phải tốn khá nhiều lượt quay (để trúng vật phẩm hiếm), trong khi tỷ lệ trúng được luôn đá quý bằng vài chục lượt quay cũng là siêu thấp. Ngoài ra, những vật phẩm như thẻ tăng exp cũng không có nhiều ý nghĩa khi mà hầu hết những ai tâm huyết đều đã max level 30, chưa kể là độ hữu dụng của loa to là không cao.

Nhiều người chơi sau khi thử với các vật phẩm mới này trong Shop đều đã phải thừa nhận là… lỗ nặng. Đây là câu trả lời rõ nhất cho những ai vẫn muốn “hàng” ngon mà không chịu nạp thẻ.

Liên Quân Mobile: Game thủ nói gì về việc NPH bán vé quay kho báu bằng… vàng? - ảnh 4

Liên Quân Mobile: Game thủ nói gì về việc NPH bán vé quay kho báu bằng… vàng? - ảnh 5

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !