Liên Quân Mobile: Giá bán skin ở bản thử nghiệm được đẩy lên mức 9999 quân huy vì lý do này đây

Bản thử nghiệm của liên quân mobile Việt Nam luôn được rất nhiều game thủ quan tâm đăng ký.

Mỗi khi có đợt đăng ký tham gia chơi ở máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile Việt Nam, không chỉ riêng game thủ trong nước mà rất nhiều người chơi các nước bạn như Thái Lan, Đài Loan quan tâm.

Liên Quân Mobile: Giá bán skin ở bản thử nghiệm được đẩy lên mức 9999 quân huy vì lý do này đây - ảnh 1

Quyền lợi của người chơi Liên Quân Mobile khi đăng ký thành công bản test đó là được trải nghiệm tất cả những vị tướng và skin đang xuất hiện ở bản chính thức cũng như rất nhiều những vị tướng và skin mới. Đó đều là những “đối tượng” có khi phải sau 5 hoặc 6 tháng mới được cập nhật để thương mại hóa. Ban điều hành Liên Quân Mobile sẽ gửi một lượng vàng và Ruby lớn qua hòm thư trong game, để người chơi ở bản thử nghiệm có thể thoải mái mua sắm.

Liên Quân Mobile: Giá bán skin ở bản thử nghiệm được đẩy lên mức 9999 quân huy vì lý do này đây - ảnh 2

Tuy nhiên, trong vài ngày qua thì loại tiền để mua skin ở bản thử nghiệm không còn là Ruby nữa, thay vào đó lại là quân huy, một loại tiền phải thông qua việc nạp thẻ mới có. Điều này làm rất nhiều game thủ bất ngờ, vì với điều kiện mua lên tới 9999 quân huy ở bản thử nghiệm sẽ khiến họ không thể tiếp tục trải nghiệm các skin mới được nữa.

Liên Quân Mobile: Giá bán skin ở bản thử nghiệm được đẩy lên mức 9999 quân huy vì lý do này đây - ảnh 3

Nhưng theo như trao đổi của một game thủ Liên Quân Mobile tâm huyết với bộ phận chăm sóc khách hàng của NPH, thì việc bán skin bằng quân huy ở bản test chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Mục đích là để người chơi không thể mua trang phục trong thời gian mà các kỹ thuật viên chỉnh sửa lại các trang phục hiện tại, đồng thời bổ sung thêm các trang phục mới. Sau khi hoàn thành những thay đổi, thêm mới skin thì quá trình test ở bản thử nghiệm lại diễn ra bình thường. Đây là những lưu ý cần thiết với bất cứ game thủ nào đã đăng ký thành công bản thử nghiệm cần nắm rõ.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !