Liên Quân Mobile: Người chơi đã được NPH trả lại 28888 vàng tiền mua vị tướng này

Những vị tướng có bản quyền DC đều có giá bán rất cao trong Liên Quân Mobile.

Đối với những game thủ liên quân mobile không có điều kiện tài chính để nạp vài trăm nghìn đồng vào game mua tướng, hoặc đơn giản là… không thích bị “hút máu” thì chỉ có cách là đợi đến thời điểm tướng được bán bằng rồi mới mua.

Liên Quân Mobile: Người chơi đã được NPH trả lại 28888 vàng tiền mua vị tướng này - ảnh 1

Thời điểm để game thủ Liên Quân Mobile sở hữu vị tướng mà mình yêu thích bằng vàng là sau 2 tuần kể từ thời điểm bán bằng quân huy. Nhưng đối với một số vị tướng thuộc diện hot pick thì ban điều hành Liên Quân Mobile sẽ đưa chúng vào Shop Đá Quý hoặc Shop Tế Đàn thay vì Shop thông thường. Điều này sẽ khiến bất cứ ai muốn sở hữu những tướng như Wonder Woman, Airi, Ryoma và cả Ngộ Không trước đây nữa sẽ buộc phải nạp thẻ.

Liên Quân Mobile: Người chơi đã được NPH trả lại 28888 vàng tiền mua vị tướng này - ảnh 2

Nếu như Ngộ Không đã được bán bằng vàng với giá 25888, thì “số phận” của Airi và Wonder Woman lại là trong Shop Tế Đàn. Đây là nơi mà game thủ có thể mua các vị tướng hot bằng giá bán kết hợp cả quân huy và vàng, thay vì 1 viên đá quý như trong Shop Đá Quý. Vị tướng có bản quyền DC là Wonder Woman là tướng tiếp theo ngay sau Airi có kiểu bán kết hợp rất “khó chịu” với dân cày vàng này. Tuy nhiên, nhiều người chơi trong ngày 5/12 đã bất ngờ mua được tướng bằng 28888 vàng, giá vàng này cao ngang với Batman, Superman và Joker.

Liên Quân Mobile: Người chơi đã được NPH trả lại 28888 vàng tiền mua vị tướng này - ảnh 3

Nhưng thực tế thì đây là lỗi kỹ thuật mà ban điều hành Liên Quân Mobile vẫn chưa khắc phục được, nhất là tới thời điểm mà Wonder Woman được bán bằng vàng kết hợp quân huy. Cụ thể thì người chơi chỉ cần bỏ ra 28888 vàng là vẫn mua được vị tướng DC này, bất chấp yêu cầu từ hệ thống là phải mua với giá kết hợp. Hậu quả là NPH đã quyết định thu hồi toàn bộ các Wonder Woman được game thủ mua bằng 28888 vàng. Đồng thời sẽ cam kết trả lại số vàng trên cho người mua trong một ngày gần nhất, mà cụ thể ở đây là 7/12. Quả thực đây là một lỗi kỹ thuật rất “hài” khiến những ai có một lượng vàng rủng rỉnh được test miễn phí tướng DC trong ít giờ trước khi bị lấy lại.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !