Liên Quân Mobile: Sử dụng 3 vị tướng này thi đấu 5vs5, game thủ có cơ hội nhận vé xem Justice League

Cụ thể, sẽ có 100 cặp Voucher dành cho những game thủ may mắn đi xem phim Justice League tại các rạp CGV, yêu cầu đối với người tham gia sự kiện chỉ là sử dụng 3 vị tướng bản quyền DC bao gồm Batman, Superman và Wonder Woman trong các trận đấu 5vs5 truyền thống bản đồ Miền Đất Hứa.

Chỉ còn vài ngày nữa thì vị tướng thứ 54 sẽ ra mắt ở bản chính thức của liên quân mobile Việt Nam đó là Wonder Woman.

Liên Quân Mobile: Sử dụng 3 vị tướng này thi đấu 5vs5, game thủ có cơ hội nhận vé xem Justice League - ảnh 1

Wonder Woman là vị tướng có bản quyền DC thứ 4 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 17/11 tới, đi kèm với sự xuất hiện của “chị đại” thì ban điều hành Liên Quân Mobile cũng mang tới cho người chơi một sự kiện hấp dẫn. Trong đó, phần thưởng cho những người chơi may mắn nhất sẽ là cặp vé xem Justice League của CGV.

Liên Quân Mobile: Sử dụng 3 vị tướng này thi đấu 5vs5, game thủ có cơ hội nhận vé xem Justice League - ảnh 2

Cụ thể, sẽ có 100 cặp Voucher dành cho những game thủ may mắn đi xem phim Justice League tại các rạp CGV, yêu cầu đối với người tham gia sự kiện chỉ là sử dụng 3 vị tướng bản quyền DC bao gồm Batman, Superman và Wonder Woman trong các trận đấu 5vs5 truyền thống bản đồ Miền Đất Hứa. Sau khi hoàn thành trận đấu sẽ nhận được 1 Rương Siêu Anh Hùng (tối đa 3 rương). Mở Rương này thì game thủ sẽ nhận được 15 Ruby và huy hiệu vương miện Wonder Woman. Trên huy hiệu vương miện sẽ có 1 đường link để người chơi cung cấp thông tin liên lạc với ban tổ chức.

Liên Quân Mobile: Sử dụng 3 vị tướng này thi đấu 5vs5, game thủ có cơ hội nhận vé xem Justice League - ảnh 3

Ban điều hành Liên Quân Mobile sẽ chọn ngẫu nhiên 100 người chơi may mắn trong danh sách rồi trao tặng mỗi người 1 cặp Voucher CGV xem Justice League. Ban tổ chức sẽ chủ động liên hệ với người trúng giải qua thông tin mà họ đã cung cấp và tiến hành tặng Voucher qua email. Thời gian sự kiện là từ 17/11/2017 tới 19/11/2017.

Chú ý:

- Sở hữu càng nhiều siêu anh hùng, càng có cơ hội trở thành người may mắn trúng giải.

- Cung cấp thông tin liên hệ đầy đủ, chính xác.

- Chú ý link giả mạo, code. Ban tổ chức không bao giờ hỏi mật khẩu.

- Mỗi phiếu có thể đổi thành 1 Voucher xem phim 2D, cho tất cả các ngày, cho loại ghế thường hoặc VIP tại quầy Voucher hoặc đặt Voucher trực tuyến.

- Phiếu được áp dụng cho tất cả các cụm rạp chiếu phim CGV trên toàn quốc.

- Phiếu không áp dụng co các phòng chiếu đặc biệt: IMAX, 4DX, Premium, Gold Class, L’amour.

- Thời hạn của vé quy đổi Voucher là 6 tháng kể từ ngày kích hoạt.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !