LMHT: Bộ tứ Sát Thủ Talon, Rengar, LeBlanc và Katarina chính thức trở lại

Trong bản thử nghiệm mới tại máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã chính thức ra mắt những thay đổi mới cho 4 vị tướng sát thủ.

Mới đây tại máy chủ thử nghiệm PBE, Riot Games đã chính thức công bố thay đổi sắp tới dành cho các vị tướng sát thủ. Theo đó thì 4 vị tướng được thay đổi sẽ là Katarina, Leblanc, Talon và Rengar. Ngoài ra những vị tướng khác như Zed, Fizz, Akali... sẽ có một số cân bằng nhỏ nhằm phù hợp hơn với meta hiện tại.

LMHT: Bộ tứ Sát Thủ Talon, Rengar, LeBlanc và Katarina chính thức trở lại - ảnh 1

Giờ đây khả năng dồn sát thương và bay nhảy của Talon sẽ trở nên cực kỳ mạnh mẽ cùng với nội tại mới và kỹ năng mới của mình.

LMHT: Bộ tứ Sát Thủ Talon, Rengar, LeBlanc và Katarina chính thức trở lại - ảnh 2

Với sự thay đổi về cơ chế tính điểm Hung Tợn cùng rất nhiều thay đổi về kỹ năng, Rengar giờ đây sẽ trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều

LMHT: Bộ tứ Sát Thủ Talon, Rengar, LeBlanc và Katarina chính thức trở lại - ảnh 3

Với Ấn Ác Ý thuộc nội tại của LeBlanc, giờ đây khả năng dồn sát thương của LeBlanc trở nên mạnh hơn rất nhiều. Ngoài ra LeBlanc giờ đây có khả năng đánh lừa người chơi khác với kỹ năng Ultimate mới của mình.

LMHT: Bộ tứ Sát Thủ Talon, Rengar, LeBlanc và Katarina chính thức trở lại - ảnh 4

Với kỹ năng [Q] Phi Dao sẽ để lại con dao trên mặt đất cùng với sự thay đổi của [W] Dao Độc, Katarina giờ đây có thể nhảy vào dồn sát thương đối phương và ngay lập tức trở về vị trí cũ.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !