Loạn Chiến Sa Thành tái hiện 7 tính năng game online 8x, 9x

Phiên bản mobile của game client kinh điển Sabac chính thức lấy tên gọi loạn chiến sa thành , đã ra mắt trang teaser tiếng Việt vào ngày 29/11/2016 vừa qua tại địa chỉ http://m.playpark.vn/loanchien/. Sau khi ra mắt, khá nhiều game thủ tò mò về “bản sao” của huyền thoại game client 2D Legend of Sabac này có điểm gì đặc biệt so với chính chủ.
Loạn Chiến Sa Thành tái hiện 7 tính năng game online 8x, 9x - ảnh 1

Loạn Chiến Sa Thành tái hiện 7 tính năng game online 8x, 9x - ảnh 2

Rất nhiều game thủ mobile Việt Nam mong muốn được trải nghiệm những tính năng kinh điển của game online thời 8x, 9x để quay lại một thời đáng nhớ. Đây cũng là lý do để NPH Asiasoft mạnh dạn cho ra mắt sản phẩm gmo Loạn Chiến Sa Thành hứa hẹn tái hiện hoàn hảo những tính năng đáng nhớ một thời từ game client lên nền tảng mobile.
Loạn Chiến Sa Thành tái hiện 7 tính năng game online 8x, 9x - ảnh 3

Loạn Chiến Sa Thành tái hiện 7 tính năng game online 8x, 9x - ảnh 4

Điểm đầu tiên Loạn Chiến Sa Thành c ó thể tự hào là game sở hữu hệ thống PK phong phú bậc nhất không khác gì các game client kinh điển. Từ rất lâu rồi, PK là một yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ tựa game online nào. Những hình thức PK như thách đấu 1vs1, đồ sát tại khu vực không an toàn, bang chiến, công thành chiến, chiến trường... đều là những thứ thu hút game thủ nhất khi chơi game. Nhưng không phải game mobile nào cũng có thể tích hợp nhiều tính năng PK như vậy lên sản phẩm của mình và điều này khiến rất nhiều người cảm thấy “thiếu thốn” một thứ gì đó khi chơi game mobile. Trong gMO Loạn Chiến Sa Thành sắp ra mắt của NPH Asiasoft, game thủ có thể trải nghiệm gần như đầy đủ các tính năng PK của một game client.
Loạn Chiến Sa Thành tái hiện 7 tính năng game online 8x, 9x - ảnh 5

Loạn Chiến Sa Thành tái hiện 7 tính năng game online 8x, 9x - ảnh 6

Xuất hiện Vương Thành Chiến - Điểm hội tụ của những bang hội có thế lực tham gia chinh chiến, khẳng định vị thế của mình trong server. Bang nào chiếm được thành, bang chủ sẽ được tôn lên làm Vua Vương Thành, xưng đế trong Vương Thành cùng bang viên cho đến khi bị tộc bang khác chiếm lại.

Tính năng Võ Lâm Tranh Bá: PK loạn chiến thể hiện đẳng cấp PK, ai là người sống sót cuối cùng được suy tôn lên làm Võ Lâm Minh Chủ dưới sự hâm mộ của những người chơi khác.
Loạn Chiến Sa Thành tái hiện 7 tính năng game online 8x, 9x - ảnh 7

Loạn Chiến Sa Thành tái hiện 7 tính năng game online 8x, 9x - ảnh 8

Loạn Chiến Sa Thành tái hiện 7 tính năng game online 8x, 9x - ảnh 9

Tính năng Thách Thức Đấu Trường là một tính năng PK loạn chiến trên đấu trường, đứng vững càng lâu sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm và vật phẩm. Bên cạnh đó, Tranh đoạt bảo vật là một tính năng đưa người chơi vào một bản đồ riêng có các rương báu vật giá trị. Để mở rương, họ sẽ phải tiến hành PK tranh đoạt với những người chơi khác.

Đặc biệt, PK Tự do tương tự như các game online giúp Loạn Chiến Sa Thành ghi điểm trong mắt game thủ. Ngoài khu vực an toàn, người chơi có thể bật PK và tiến hành đồ sát người chơi khác và cạnh tranh cùng nhau.

Một tính năng mà nhiều game thủ yêu thích đó là Giao dịch tự do giữa các game thủ. Nó cho phép game thủ có thể làm giàu từ việc chơi game. Đồng thời, những game thủ mạnh có thể san sẻ vật phẩm, tiền bạc của mình để giúp bạn bè manh lên. Tuy nhiên, tính năng này lại rất hiếm có trên các game mobile hiện tại. Trong Loạn Chiến Sa Thành, không chỉ người chơi có thể giao dịch tự do với nhau mà game còn có thêm tính năng giao dịch trực tiếp thông qua kênh chat. Chúng ta có thể định giá vật phẩm của mình rồi đưa lên kênh chat để “thuận mua vừa bán” cùng nhau.

Nếu bạn là một game thủ đời đầu thì hẳn sẽ không quên một tính năng vô cùng thú vị - Chuyển sinh. Nó gắn liền với các sản phẩm MU trước đây. Với các game mobile hiện nay thì thật khó để tìm ra một game có tính năng này như Loạn Chiến Sa Thành .

Không những thế, với việc cho phéo Đúc tượng vinh danh game thủ – Vua Vương Thành và các người chơi TOP của từng class (chia theo giới tính) cũng khiến Loạn Chiến Sa Thành trở nên đặc biệt hơn hẳn. Người chơi Top cao sẽ được đúc tượng trong thành chung (tổng cộng 7 tượng). Còn vui thú vị bằng việc được vinh danh trong game bằng cách đúc tượng nhân vật của mình.

Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại đây: http://m.playpark.vn/loanchien/​
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !