Lọt Top Game này, bạn sẽ được phóng thẳng lên... vũ trụ

Những tựa game Online luôn có các sự kiện tặng thưởng người chơi dựa trên thành tích của họ, đóng vai trò như là lời tri ân cho sự gắn bó với game. Số thì sử dụng những item ảo, số thì dùng chính những tặng phẩm ngoài đời, trong khi số khác lại chọn những tấm vé Du lịch đi đâu đó. Tuy nhiên, bỏ qua tất cả những món quà phổ thông đó, người viết đảm bảo rằng bạn chưa hề nghe đến chuyện nếu lọt top game người chơi sẽ được... bay lên vũ trụ.
Lọt Top Game này, bạn sẽ được phóng thẳng lên... vũ trụ - ảnh 1

Quả thực vậy, bạn không hề nghe nhầm, vì một tựa game của Phần Lan đang chính thức tuyển mộ game thủ với mục tiêu đề ra là nếu ai lọt Top Game sẽ có một vị trí trong đội ngũ phi hành da bay lên vũ trụ. Trên thực tế đây là phiên bản game của chương trình Space Nation Astronaut do tập đoàn CoHU Entertainment thực hiện. Với bản chất từ một chương trình không gian đúng nghĩa, space nation astronaut program sẽ đóng vai trò như một tựa game huấn luyện ảo đòi hỏi người chơi phải đạt tới các mục tiêu về thể trạng sức khỏe và trí tuệ nhằm lọt vào BXH trong game.
Lọt Top Game này, bạn sẽ được phóng thẳng lên... vũ trụ - ảnh 2
Để có thể thu thập điểm số, bạn cần phải hoàn thành những thử thách nhằm phát triển thể chất, trí tuệ và kỹ năng giao tiếp. Những ứng viên sáng giá nhất sẽ được tham gia vào quá trình huấn luyện phi hành gia có tính cạnh tranh cao và mỗi năm chúng tôi sẽ chọn ra một người để du hành vào không gian.
Click to expand...
Đại diện của đội ngũ phát triển cho hay.
Lọt Top Game này, bạn sẽ được phóng thẳng lên... vũ trụ - ảnh 3

Cụ thể 100 ứng viên được chọn ra từ game sẽ được tham gia vào khóa huấn luyện phi hành gia trong vòng 2 tuần sẽ bắt đầu vào đầu năm sau. Sau đó 12 người sẽ được tuyển nhọn nhằm xuất hiện trong một bộ phim tương tác, cho phép họ có thể tương tác với không gian qua màn hình. Cuối cùng, người chiến thắng với thành tích cao nhất sẽ được bay vào vũ trụ.
Lọt Top Game này, bạn sẽ được phóng thẳng lên... vũ trụ - ảnh 4


Với tính chất không phải là một tựa game thuần giải trí, Space Nation Astronaut Program thiên hoàn toàn về khả năng trau dồi kiến thức cũng như tăng cường thể trạng bản thân. Ngay cả khi không lọt vào Top 100, bạn vẫn thu về những lợi ích vô cùng to lớn cho bản thân mình. Bên cạnh đó, với việc thực sự đưa game thủ vào không gian, Space Nation Astronaut Program chắc chắn sẽ mở ra những khả năng hoàn toàn mới trong việc tương tác giữa người chơi và thế giới mà game dựa theo.

Mọi thông tin liên quan bạn có thể tìm đọc tại trang chủ của Space Nation Astronaut Program tại:​
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !