Magikarp - Cá chép mặt ngu có hẳn game Pokemon riêng

Với những fan pokemon , hình ảnh Magikarp đã trở nên quá đỗi thân thuộc. Con cá chép mặt ngu và cực kỳ vô dụng này dễ bị ghét chỉ sau siêu phẩm "bối rối" psyduck từng một thời náo loạn Internet. Nhưng nói gì thì nói Magikarp vẫn là một hình ảnh hết sức phổ biến, góp phần mang đến sự hài hước cho thế giới Pokemon. Không những vậy khi đạt tới Level nhất định, Magikarp còn tiến hóa thành Gyarados - một trong những Pokemon hệ nước mạnh mẽ hàng nhất.

Magikarp - Cá chép mặt ngu có hẳn game Pokemon riêng - ảnh 1

Cũng chính vì những yếu tố ấy mà Magikarp vừa được các nhà phát triển ưu ái dành riêng cho một tựa game Mobile. Chính thức lộ diện tại quê nhà Nhật Bản với cái tên splash! magikarp (quá hợp!), tựa game sẽ cho người chơi song hành với chú cá điển trai và vô cùng tài giỏi này ngay trong năm nay.
Magikarp - Cá chép mặt ngu có hẳn game Pokemon riêng - ảnh 2

Tuy nhiên, thay vì phát triển bởi game freak , the pokemon company hay nintendo , Splash! Magikarp được đặt dưới tay đội ngũ select button inc . Đây chính là những người đứng sau tựa game Survive! Mola mola! cũng mang chủ đề về những sinh vật biển vui nhộn. Chính vì thế fan hâm mộ dự đoán rằng sản phẩm của "Mr quẫy" sẽ mang phong cách casual và Giải trí nhẹ nhàng, thay vì đi theo hướng nhập vai truyền thống.
Magikarp - Cá chép mặt ngu có hẳn game Pokemon riêng - ảnh 3

Dựa theo hình ảnh mà báo Nhật công bố, Splash! Magikarp có lẽ sẽ tập trung vào mảng đấu mạng với việc cho hai game thủ so tài xem ai có thể giúp Magikarp "lắc" mạnh hơn. Bên cạnh đó game thủ cũng có thể bắt các chú Magikarp trong thiên nhiên với mỗi con sẽ mang đặc tính và chỉ số khác nhau, cho phép đem vào thi đấu và cạnh tranh với bạn bè. Nếu điều này là đúng thì Splash! Magikarp sẽ là một tựa game cực kỳ vui nhộn, vừa cho game thủ thư giãn nhưng đồng thời cũng cho họ so tài với nhau.
Magikarp - Cá chép mặt ngu có hẳn game Pokemon riêng - ảnh 4

Như đã nói đây Splash! Magikarp là một phụ bản với phong cách casual nên sẽ không có yếu tố RPG vốn hiện diện trong series Pokemon gốc. Nói theo một cách khác, đây là tựa game với lối chơi hoàn toàn khác biệt. Vì thế những ai mong chờ một sản phẩm nào đó mang dáng dấp Pokemon chắc chắn sẽ cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên nếu mở lòng hơn với tựa game mobile nhỏ bé này biết đâu bạn lại thấy một trải nghiệm mới vô cùng thú vị.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !