ME Mobile phát hành Hero Combo - Game mobile đề tài LMHT vào ngày 22/2

hero combo có tên gốc hyper heroes là tựa game mobile online thuộc thể loại thẻ tướng đánh theo lượt sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 22/2 tới đây. Điểm nổi bật của Hero Combo nằm ở việc kết hợp tạo hình nhân vật dựa trên MOBA liên minh huyền thoại và lối chơi có sự sáng tạo, không hề gây nhàm chán giống các game thẻ tướng. khác hiện này
ME Mobile phát hành Hero Combo - Game mobile đề tài LMHT vào ngày 22/2 - ảnh 1

Có lẽ, chính vì sự dập khuôn một cách nhàm chán khiến các tựa game ăn theo không thể khiến người chơi chú ý. Bởi lẽ, nếu một tựa game giống y xì từ đồ họa tới gameplay thì chẳng việc gì người chơi phải bỏ phiên bản “xịn” để đi thử nghiệm phiên bản “nhái”. Đây cũng là lý do mà từ giai đoạn giữa năm 2016 tới nay, không có nhiều sản phẩm ăn theo lmht trên thị trường.
ME Mobile phát hành Hero Combo - Game mobile đề tài LMHT vào ngày 22/2 - ảnh 2
Điều đầu tiên phải kể đến đồ họa của Hero Combo, được cấu trúc nằm dọc màn hình song lại được kiến tạo trên nền tảng đồ họa 3D khiến Hero Combo trở nên sống động và hoành tráng hơn rất nhiều so với những gì LMHT thể hiện. Từ diện mạo nhân vật được tạo hình mới mẻ hơn, đẹp mắt hơn cho tới các hiệu ứng đồ họa cũng có phần hoành tráng hơn.
ME Mobile phát hành Hero Combo - Game mobile đề tài LMHT vào ngày 22/2 - ảnh 3

Thứ hai đó chính là ở cơ chế gameplay, Hero Combo cho thấy mình là một sản phẩm không hề ăn theo y xì đúc LMHT. Gameplay cho phép người chơi được tương tác nhiều hơn với môi trường game, không còn là một lối chơi đánh theo lượt tự động hoặc bán tự động mà game thủ được trực tiếp điều khiển nhân vật chiến đấu dù vẫn theo một cơ chế turnbase .
ME Mobile phát hành Hero Combo - Game mobile đề tài LMHT vào ngày 22/2 - ảnh 4

Song lối chơi này mang tính cổ điển và đậm chất chiến thuật nhiều hơn và đó là điều mà nhiều game thẻ bài ngày nay, đặc biệt là game thẻ bài Trung Quốc không làm được cho đến khi Hero Combo. Đó là những lý do tại sao Hero Combo là một tựa game đáng mong đợi sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Hãy cùng Gamehub cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này nhé!

Trang chủ: http://hero.mobo.vn
Fanpage: https://www.fb.com/herocombo.mem/​
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !