Mèo Tom tiếp tục gây “bão” với tựa game vui nhộn - Talking Tom Gold Run

Đã từng “làm mưa làm gió” trong làng game mobile thế giới, có thể nói khó có ai mà không biết đến chú mèo Talking Tom chuyên “nhái” giọng người chơi theo 1 version rất “bựa”, đã trở thành hiện tượng thu hút mọi lứa tuổi từ bé đến lớn. Và không phải ngẫu nhiên mà Talking Tom lại có thể “đốn gục” được nhiều game thủ đến thế.

Một tựa game nuôi thú ảo với tầm Giải trí cao, không ganh đua, không cạnh tranh, không bạo lực, dễ thương, vui vẻ, ngộ nghĩnh... và hơn hết là phù hợp với mọi lứa tuổi. Hơn thế nữa, đó chính là tựa game này có vô vàn những mini game cùng những phụ bản khác để có thể lôi kéo người chơi đến với mình, và Talking Tom Gold Run là một ví dụ điển hình như thế.

Mèo Tom tiếp tục gây “bão” với tựa game vui nhộn - Talking Tom Gold Run - ảnh 1

Trên thực tế, ngay từ những hình ảnh trên trailer, Talking Tom Gold Run đã khiến người chơi liên tưởng ngay đến Subway Surfers, từ đồ họa cho đến gameplay bời sự giống nhau khoảng... 90%. Song Talking Tom Gold Run vẫn giữ được cho mình 10% riêng biệt của một tựa game endless runner được cấu thành từ phiên bản Talking Tom.

Mèo Tom tiếp tục gây “bão” với tựa game vui nhộn - Talking Tom Gold Run - ảnh 2

Mèo Tom tiếp tục gây “bão” với tựa game vui nhộn - Talking Tom Gold Run - ảnh 3

Với nền tảng đồ họa 3D, Talking Tom Gold Run được xây dựng với hình ảnh đáng yêu và cực kỳ dễ thương. Vẫn là nhân vật Tom ngộ nghĩnh, nhiệm vụ của người chơi không phải là chạy trốn mà là truy đuổi tên trộm đã ăn cắp vàng của mình. Đây là sự khác biệt từ nội dung của game sẽ dẫn tới sự khác biệt về mục đích của trò chơi và tâm lý của game thủ. Những hình ảnh dễ thương nhưng cũng không thiếu những hiệu ứng vui mắt là điều mà người chơi mong đợi đã được thực hiện khá tốt trong game.

Mèo Tom tiếp tục gây “bão” với tựa game vui nhộn - Talking Tom Gold Run - ảnh 4

Mèo Tom tiếp tục gây “bão” với tựa game vui nhộn - Talking Tom Gold Run - ảnh 5

Về lối chơi, Talking Tom Gold Run giữ nguyên cơ chế gameplay như Subway Surfers, có nghĩa là người chơi sẽ liên tục chạy đến khi nào không thể chạy được nữa, đồng nghĩa với việc game sẽ không chia thành những màn chơi với những cấp độ khác nhau để game thủ chinh phục. Nhiệm vụ của người chơi là chạy càng xa càng tốt, thu thập được càng nhiều vàng càng tốt.

Mèo Tom tiếp tục gây “bão” với tựa game vui nhộn - Talking Tom Gold Run - ảnh 6

Trên đường đi sẽ không phải là những chướng ngại vật tàu hỏa như Subway Surfers mà là những phương tiện xe cộ giao thông bình thường cùng những đoạn đường đang sửa chữa. Cùng với đó là những vật phẩm trợ giúp như x2 vàng hay thành tích hoặc là máy bay giúp chú mèo bay lên không trung. Nhìn chung thì Talking Tom Gold Run tuy rất giống với Subway Surfers song vì là một phiên bản của Talking Tom nên chắc chắn tựa game này cũng sẽ nhận được tình cảm của đông đảo game thủ Việt.

Link tải game: IOS, Android

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !