Ngã ngửa với tựa game giống hệt PUBG với tên siêu dài: Player Unknown Fortnite Battlegrounds Royal pubGO

Đã đạo game hot thì phải nghĩ ra cái tên cực chất để tương xứng chứ nhỉ!

Ở thời điểm hiện tại, không còn nghi ngờ gì về sức hút của tựa game bắn súng mang tên PlayerUnkown Battlegrounds. Hiện tại PUBG đang sở hữu lượng người chơi khổng lồ với hơn 20 triệu thành viên. Và kể từ đó, có rất nhiều tựa game học theo lối chơi của PUBG và cũng gặt hái được những thành công nhất định. Không chỉ trên hệ máy PC, các NSX cũng tung ra các phiên bản “PUBG” trên điện thoại để thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

Ngã ngửa với tựa game giống hệt PUBG với tên siêu dài: Player Unknown Fortnite Battlegrounds Royal pubGO - ảnh 1

Bullet Strike là một trong những sản phẩm “hàng Việt” có lối chơi giống với PUBG

Mới đây, hãng NetEase của Trung Quốc đã giới thiệu một tựa game lấy bối cảnh kẻ hủy diệt Terminator nhưng gameplay và hình ảnh chẳng khác nào PUBG phiên bản di động cả. Đây được coi là một trong những tựa game nổi tiếng nhất theo phong cách “đấu trường sinh tử” được đưa lên mobile.

Ngã ngửa với tựa game giống hệt PUBG với tên siêu dài: Player Unknown Fortnite Battlegrounds Royal pubGO - ảnh 2

Nói về PUBG trên điện thoại, các fan hâm mộ phải biết đến một tựa game mobile khác với cái tên quá ấn tượng: Player Unknown Fortnite Battlegrounds Royal pubGO. Tựa game này đã có cái tên nói lên tất cả khi gameplay cũng thuộc dạng Batte Royale. Đáng chú ý hơn, NSX đã tinh tế đến mức lồng cả 2 tựa game ăn khách hiện nay là PUBG và Fortnite vào tên để người chơi không thể nhầm lẫn gameplay của tựa game này sang… Pokemon.

Ngã ngửa với tựa game giống hệt PUBG với tên siêu dài: Player Unknown Fortnite Battlegrounds Royal pubGO - ảnh 3

Ngã ngửa với tựa game giống hệt PUBG với tên siêu dài: Player Unknown Fortnite Battlegrounds Royal pubGO - ảnh 4

Ngã ngửa với tựa game giống hệt PUBG với tên siêu dài: Player Unknown Fortnite Battlegrounds Royal pubGO - ảnh 5

Ngoài cái tên “chất như nước cất” kể trên, mọi thứ về Player Unknown Fortnite Battlegrounds Royal pubGO không có nhiều điều để nói. Tựa game này được SMRT Games phát triển và phát hành miễn phí trên Google Play. Lối chơi giống hệt PUBG, các bạn có thể tham khảo và tải về chơi tại đây .

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !