Nhật Ký Tình Yêu là tên Việt hóa chính thức của Romantic Dairy

Không giống như những tựa game nhập vai kiếm hiệp hay chiến thuật, NPH Gamota khiến cả cộng đồng bất ngờ khi sở hữu tựa game Romantic DairyNhật Ký Tình Yêu khiến game thủ sung sướng tột độ. Giữa vô vàn những tựa game nhập vai hay chiến thuật có vẻ khó nhằn thì sự xuất hiện của Romantic Dairy giống như một luồng gió mới cho làng game Việt.

Nhật Ký Tình Yêu là tên Việt hóa chính thức của Romantic Dairy - ảnh 1

Đến với thế giới mộng ảo này, game thủ sẽ cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo như make up hay mix đồ đầy thần thánh để trang hoàng cho nhân vật của mình trong thế giới ảo, rồi từ đó, mặc sức thả thính và tự do hẹn hò với “ người trong mộng” theo cách của riêng mình. Bỏ qua sự nhàm chán giống như một số tựa game khác, Nhật Ký Tình Yêu đề cao tính tương tác giữa người chơi với game thông qua các tính năng như: Bói bài Tarot, Star Show,… mà không phải đối thủ nào cũng có được.

Nhật Ký Tình Yêu là tên Việt hóa chính thức của Romantic Dairy - ảnh 2

Hấp dẫn và đậm tính giải trí, Nhật Ký Tình Yêu chính là sự lựa chọn tuyệt vời không chỉ dành cho các game thủ nữ mà còn dành cho những người yêu cái đẹp, yêu thời trang hay mơ mộng và ẩn chứa một tình yêu trong sáng đầy thuần khiết,… Liệu rằng, Nhật Ký Tình Yêu có làm nên chuyện? Hãy chờ đón sự xuất hiện của cơn bão ngôn tình này vào một ngày không xa.

Nhật Ký Tình Yêu là tên Việt hóa chính thức của Romantic Dairy - ảnh 3

Dù ra mắt cùng thời điểm với nhiều sản phẩm bom tấn khác nhưng Nhật Ký Tình Yêu sẽ không hề có dấu hiệu bị lu mờ mà vẫn tự tin tỏa sáng trong làng game Việt. Nếu bạn là một fan của cái đẹp và yêu thích sự đổi mới thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ tựa game đầy tuyệt vời này.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ: https://www.facebook.com/romanticmobi

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !