Những chế độ chơi nào đang hút khách trong Phục Kích Mobile?

Sở hữu nhiều chế độ chơi vừa quen vừa lạ, Phục Kích đã mang đến cho cộng đồng game thủ Việt một món ăn độc đáo và đầy ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 chế độ chơi đang được các game thủ đặc biệt yêu thích trong tựa game này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>> Lý thuyết về cách chia đường phổ biến trong Liên Quân Mobile

>> Liên Quân Mobile: Ai mới là khắc tinh của Nakroth?

Chế độ chơi Zombie

Những chế độ chơi nào đang hút khách trong Phục Kích Mobile? - ảnh 1

Với game thủ FPS, chắc hẳn ai cũng biết về chế độ Zombie – một chế độ chơi Giải trí đặc biệt kích thích dành cho các xạ thủ thích được trải nghiệm cảm giác làm người hùng như trong loạt series phim The Walking Dead đình đám.

Những chế độ chơi nào đang hút khách trong Phục Kích Mobile? - ảnh 2

Chính thức được cập nhật vào game trong BCN Tết Đinh Dậu, có thể nói Zombie là chế độ chơi được mong chờ bậc nhất của Phục Kích Mobile bởi sự quen thuộc của nó trong các game FPS và tính giải trí mà nó mang lại.

Cũng giống như Đột Kích, trong chế độ chơi này sẽ không có sự phân biệt giữa Global Rish và Black List nữa, thay vào đó chỉ có 2 phe: Chiến binh và Zombie. Ngay từ khi bước vào trận, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một vài người chơi trở thành Zombie. Nhiệm vụ của các chiến binh là sẽ phải tiêu diệt toàn bộ Zombie hoặc sống sót đến hết thời gian quy định.

Cuộc chạy đua với thời khắc sinh tử hay cảm giác kinh hoàng khi đồng đội bên cạnh mình bỗng đột nhiên trở thành xác sống là những gì mà chế độ Zombie mang lại.

Đặt Bom

Những chế độ chơi nào đang hút khách trong Phục Kích Mobile? - ảnh 3

Mang trí tuệ và khả năng chiến thuật cực cao, Đặt Bom (C4) luôn là chế độ cực hấp dẫn của các tựa game bắn súng. Người chơi sẽ được chia làm 2 phe (GR và BL), phe GR có nhiệm vụ phòng thủ bomsite ngăn không cho bom nổ và ngược lại với phe BL.

Những chế độ chơi nào đang hút khách trong Phục Kích Mobile? - ảnh 4

Ở mỗi trận đặt bom, bên nào thắng 5 trận trước thì sẽ là team win. Team BL sẽ thắng khi đặt bom thành công hoặc tiêu diệt thành công toàn bộ team GR. Và ngược lại, Team GR muốn thắng tiêu diệt toàn bộ đối phương hoặc gỡ thành công bom C4.

Những chế độ chơi nào đang hút khách trong Phục Kích Mobile? - ảnh 5

Đặt Bom được đánh giá là chế độ "cân não" nhất của Phục Kích Mobile, bởi nó đề cao tính chiến thuật cũng như tính đồng đội của người chơi.

Chế độ Tournament - giải đấu eSports thực thụ

Những chế độ chơi nào đang hút khách trong Phục Kích Mobile? - ảnh 6

Tournament là hoạt động thi đầu gồm nhiều chế độ chơi, người tham gia có quyền lựa chọn chế độ phù hợp với trình độ của mình và giành những phần thưởng có giá trị lớn như kim cương và vũ khí. Đây là giải đấu online in-game đòi hỏi tổng hòa của nhiều yếu tố chứ không phân định thắng bại bằng đồ VIP, "hàng hiệu", là thử thách chứng tỏ tài thiện xạ của người chơi trong game.

Những chế độ chơi nào đang hút khách trong Phục Kích Mobile? - ảnh 7

Những chế độ chơi nào đang hút khách trong Phục Kích Mobile? - ảnh 8

Những chế độ chơi nào đang hút khách trong Phục Kích Mobile? - ảnh 9

Không chỉ độc đáo về cách chơi, Tournament còn mang lại cho người tham gia phần thưởng vô cùng giá trị. Với Tournament, Phục Kích đã tạo nên một môi trường tự do để người chơi có thể dễ dàng tham gia vào các giải đấu eSports một cách trực tiếp. Không cần đăng ký ở một giải đấu nào đó, game thủ có thể trải nghiệm cảm giác thi đấu như một VĐV eSports đích thực từ ngay trên chiếc smartphone của mình.

Tải game Phục Kích Mobile: http://bitly.com/GamePKmobile

Tham gia ngay Thiên Địa Vô Song – Webgame phá vỡ mọi giới hạn tu luyện:

Trang chủ: https://thiendia.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thiendiavtcgame/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiendia.vtcgame.vn

Những chế độ chơi nào đang hút khách trong Phục Kích Mobile? - ảnh 10

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !