Noblesse - Bạn đã thử Game Mobile theo chân Manga đỉnh của Hàn chưa?

Với những fan hâm mộ truyện tranh, noblesse là một cái tên dễ dàng được xếp vào hàng độc. Có lý do này bởi lẽ bộ truyện được chắp bút một tác giả Hàn Quốc, phát hành dưới dạng thể webtoon và trên hết lấy cảm hứng mạnh mẽ từ câu chuyện Dracula. Đây cũng chính là bộ truyện đầu tiên theo dạng này được dịch sang tiếng Anh và sớm gặt hái được những thành công trên Thị trường thế giới.

Noblesse - Bạn đã thử Game Mobile theo chân Manga đỉnh của Hàn chưa? - ảnh 1


Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ khi chứng kiến làn sóng hâm mộ Noblesse dần dần lớn mạnh trong những năm qua, gây dựng một cộng đồng fan không kém bất cứ quốc gia nào. Đó cũng chính là lý do tại sao nhiều người lại tỏ ra vô cùng hào hứng khi Noblesses chính thức có phiên bản Mobile vừa phát hành tại quê nhà Hàn Quốc mới đây.

Noblesse - Bạn đã thử Game Mobile theo chân Manga đỉnh của Hàn chưa? - ảnh 2


Tuy rằng bạn rất có thể tiếp cận tựa game theo chân manga đình đám này trên kho tải chính thức, nhưng GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc "chiến game" ngay từ bây giờ. Nếu muốn nóng lòng hòa mình vào phiên bản thế giới ảo của Noblesse hãy hướng thẳng xuống cuối bài và tải game ngay từ bây giờ.

Noblesse - Bạn đã thử Game Mobile theo chân Manga đỉnh của Hàn chưa? - ảnh 3


Về bối cảnh Noblesse mang màu sắc hơi hướm Dracula khi đưa game thủ song hành với một nhà quý tộc mang tên Rai vừa tỉnh dậy tại thế giới hiện đại sau 820 năm ngủ vùi. Với một thế giới hoàn toàn mới mở ra trước mắt, Rai bắt đầu học cách làm quen và kết thân với những người bạn xung quanh mình. Nhưng ngay cả sống qua cả một thời kỳ dài thì quá khứ vẫn bám đuổi Rai khi một tổ chức bí ẩn liên tục truy sát anh, dần dần lộ ra câu chuyện bí ẩn đằng sau nó.

Noblesse - Bạn đã thử Game Mobile theo chân Manga đỉnh của Hàn chưa? - ảnh 4


Noblesse đưa game thủ vào những trận combat thời gian thật với yếu tố rpg đậm nét. Tuy nhiên khác hoàn toàn với những đồng đạo nhạt nhẽo của mình, Noblesse thể hiện các trận đánh vô cùng máu lửa với hệ thống skill và hiệu ứng bùng nổ điên cuồng. Với chiến trận game thủ sẽ luôn có đồng đội sát cánh trong khi chiến trường luôn là những cảnh tượng hai bên xông thẳng vào nhau sống mái đến cùng.

Noblesse - Bạn đã thử Game Mobile theo chân Manga đỉnh của Hàn chưa? - ảnh 5


Nói riêng về hệ thống skill game đặc tả những nét vẽ đầy cuồng bạo và nghệ thuật, mang đúng chất Manga lên thẳng màn hình di động. Cảnh tượng khi nhân vật ra đòn và khung hình tĩnh hiện lên đầy ngầu ngụa, hẳn lan tỏa khí chất tuyệt vời của bộ truyện vào con mắt vào lòng bàn tay người chơi.

Nếu muốn cảm nhận mạnh mẽ chất Manga đầy nghệ thuật và phong cách của Noblesse trên thế giới ảo, bạn đọc chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm xứ Hàn này tại đây:

Noblesse - Bạn đã thử Game Mobile theo chân Manga đỉnh của Hàn chưa? - ảnh 6Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !