Phân tích các lối chơi thích hợp cho PVP với 3 loại Drone cơ bản trong Phục Kích

Drone trợ chiến là tính năng khá mới lạ trong Phục Kích Mobile. Đây có thể nói là tính năng tương tự như việc nuôi pet như một số game kiếm hiệp. Tuy nhiên, để có thể sử dụng drone sao cho hiệu quả, phù hợp với từng người thì bạn đọc hãy cùng Game4V phân tích các lối chơi thích hợp với drone trong Phục Kích Mobile.


Trở thành cỗ xe tăng với Drone Olympus – Phục Kích Mobile 

Trước tiên, để có thể nắm bắt được ưu, nhược điểm, cách vận dụng drone ta cần tìm hiểu các chỉ số mà các “Máy bay không người lái” này mang lại. 3 loại drone cơ bản mà bất cứ người chơi nào cũng có sẵn đó là: Robocon, Phi thuyền và Olympus. Game4V sẽ đi vào phân tích những chỉ số mà từng loại drone này mang lại.

Phân tích các lối chơi thích hợp cho PVP với 3 loại Drone cơ bản trong Phục Kích - ảnh 1

Olympus: Là loại drone mang skill phòng thủ với chỉ số HP cơ bản cộng thêm cao nhất so với 2 loại drone còn lại. Cùng với đó, chỉ số hỗ trợ tốc độ của Plympus khá đáng nể: 0.72% ở bậc ban đầu. Tuy mang skill phòng thủ, lối chơi kết hợp với Olympus lại được dành cho các game thủ thích phong cách càn quét. Mục tiêu cao nhất của người chơi khi sở hữu Olympus là phá vỡ đội hình địch, ăn mạng nhiều kẻ địch nhất trước khi mình nằm xuống.Với skill lá chắn ở cấp đầu tiên hấp thụ 400 sát thương, người sử dụng sẽ trở thành một cỗ xe tăng thật sự. Gợi ý loại súng sử dụng: Súng máy, các loại súng có thể spam đạn.

Phân tích các lối chơi thích hợp cho PVP với 3 loại Drone cơ bản trong Phục Kích - ảnh 2

Robocon: Là loại drone có skill buff máu. Chính vì vậy mà Robocon có thể sử dụng linh hoạt trong cả hai lối chơi phòng thủ và tấn công. Với lượng HP và tốc độ cộng thêm cho nhân vật ở khoảng giữa hai loại Drone còn lại, các chỉ số của Robocon có thể nói là ở mức trung bình, không mạnh nhưng cũng không hề yếu. Bạn có thể sử dụng Robocon với chiến thuật phòng thủ bằng cách giữ khoảng cách hợp lý, di chuyển vị trí liên tục và ẩn nấp khi lượng máu còn ít. Đối với lối chơi tấn công, người chơi cần kết hợp chiến thuật du kích. Bạn không thể phi ra như một cỗ xe tăng như Olympus. Những gì bạn cần làm là ẩn nấp khi bị thu hút hỏa lực và trị liệu khi cần thiết. Gợi ý loại súng sử dụng: Súng trường dame lớn đối với Tấn công và dòng Sniper đối với phòng thủ.

Phân tích các lối chơi thích hợp cho PVP với 3 loại Drone cơ bản trong Phục Kích - ảnh 3

Phi thuyền: Là loại drone thiên tất cả chỉ số về tấn công. Chính vì lẽ đó hỏa lực cộng thêm cho Phi thuyền cao nhất trong 3 loại drone cơ bản. Bộ skill của Phi thuyền cũng thiên hướng tấn công khi có thể liên xạ 4 hỏa tiễn sát thương 160. Khi sử dụng Phi thuyền, bạn không nên chơi xông xáo mà nên áp dụng chiến thuật ẩn nấp, ăn mạng nhờ vào drone và ra tay khi cơ hội đến. Một điều bất di bất dịch mà bạn luôn phải nhớ: “Đừng để Phi thuyền bị phá hủy” hãy luôn chú ý đến Phi thuyền của bạn, thay đổi vị trí khi drone bị phát hiện. Gợi ý loại súng sử dụng: Súng trường hoặc súng máy.

Phân tích các lối chơi thích hợp cho PVP với 3 loại Drone cơ bản trong Phục Kích - ảnh 4

Qua các đặc điểm drone trên, game thủ có thể nhận ra rằng mỗi loại drone trong Phục Kích Mobile đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng biệt. Người chơi trong 1 team cần áp dụng các cách kết hợp từng loại drone với nhau. Một khi kết hợp drone ăn ý, những chiếc drone này sẽ đưa bạn cùng đồng đội tiến đến chiến thắng vô cùng dễ dàng.

Phát hành bởi NPH VTC Game
Link tải game: https://phuckich.vtcgame.vn/taigame
Tải trực Tiếp iOs: http://bit.ly/PhucKich-iOS
Tải trực Tiếp Android: http://bit.ly/PhucKich-Android
Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/
Group: fb.com/groups/PKVTCgame
Channel Youtube: https://goo.gl/hqkOa8

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !