Phục Kích Mobile: Không cần Parkour trong Zombie vì đã có Barrett SteamPunk

Parkour đã xuất hiện và trở thành trào lưu của Zombie trong Phục Kích Mobile, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện nhuần nhuyễn kĩ năng này. Vậy làm sao để giành chiến thắng mà không cần đòi hỏi skill nhảy nhót phức tạp? Barret SteamPunk chính là câu trả lời cho bạn !

>> Phục Kích Mobile: Trên tay combo ''Tình yêu'' AWP Splendor và USP Butterfly - ''đẹp hoàn mỹ''!

Zombie đang là một trong những chế độ Hot nhất của Phục Kích Mobile tương tự như vô số game fps khác. Khẩu súng với sức sát thương mạnh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi game thủ khi đến với chế độ này. Barrett SteamPunk với khả năng '' One Shot One Kill'' hứa hẹn sẽ là một cơn sốt trong chế độ Zombie thời gian sắp tới.

Phục Kích Mobile: Không cần Parkour trong Zombie vì đã có Barrett SteamPunk - ảnh 1

Barrett SteamPunk đang được giảm giá trong shop

Mang trên mình skin ''SteamPunk'' - dòng vũ khí mang hơi hướng khoa học viễn tưởng với các yếu tố công nghệ và phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ các động cơ hơi nước thời thế kỷ 19. ''Cỗ máy'' này được trang bị băng đạn 12/48 viên, tốc độ delay cực nhanh cùng sức sát thương khổng lồ có thể khiến mọi Zombie trong trận đấu phải dè chừng.

Game8 đã có một vài trận đấu để trải nghiệm khẩu súng này. Ở đầu trận, khi Hỏa lực tăng 180% sát thương, bắn vào đầu zombie là 2700 HP, vào thân là 6-700 HP và vào phần chân là tầm 300 HP.

Đây là một con số đáng kinh ngạc vì chỉ cần bắn vào phần thân, không một Zombie nào có thể trụ nổi quá 3 tới 4 viên đạn. Với một Sniper có kĩ năng ngắm bắn chính xác thì việc 1 viên ăn 1 mạng là điều rất bình thường với khẩu súng này nếu Headshot.

Phục Kích Mobile: Không cần Parkour trong Zombie vì đã có Barrett SteamPunk - ảnh 2

Một pha headshot ngay đầu game có thể lên tới 2700 HP

Nếu bạn nghĩ để chiến thắng được trong chế độ Zombie cần một khẩu MG với hàng trăm viên đạn để có thể ''vừa chạy vừa bắn'' hay cần phải sở hữu một kĩ thuật Parkour trơn tru thì có lẽ bạn nên suy nghĩ lại sau bài viết này!

Với Barrett SteamPunk, bạn có thể chọn một vị trí cao và tương đối an toàn, đứng sau và ''KS'' mạng của đồng đội trong cả trận cho tới khi thành Hero là đủ để cầm chắc ACE. Còn với những game thủ đam mê Parkour, khẩu Barrett này có thể làm công cụ hỗ trợ cực tốt mỗi khi bị đuổi ''sát nút''. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhảy nhót quanh map, thỉnh thoảng rút súng và ''One Hit'' Zombie đang ở gần nhất! Có thể nói, đây là một trong những khẩu súng đáng sở hữu nhất của Phục Kích thời điểm hiện tại.

Hiện súng đang được bán trong shop với giá ưu đãi chỉ còn 2015 Kim cương, bạn cũng có thể quay súng tại VQMM - Vàng hoặc sở hữu MIỄN PHÍ bằng cách tham gia vượt ải AI.

Trên đây là bài viết tổng quan về khẩu súng Barrett SteamPunk trong chế độ Zombie. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn, xin mời bạn đọc cùng xem clip Gameplay bên dưới. Chúc các game thủ có những giờ phút chơi game vui vẻ!

Gameplay Barrett SteamPunk chế độ Zombie

>> Phục Kích Mobile: Xẻng và gậy gỗ - có phải bao giờ "tiền nào của ấy" cũng đúng

>> Trải nghiệm chế độ chơi Tranh đoạt trong Phục Kích Mobile

Trang chủ và tải Game tại: http://phuckich.vtcgame.vn/

____________________________________________

Tham gia ngay game dành cho anh em Thiên Địa:

Trang chủ: https://thiendia.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thiendiavtcgame/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiendia.vtcgame.vn

Phục Kích Mobile: Không cần Parkour trong Zombie vì đã có Barrett SteamPunk - ảnh 3

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !