PK máu lửa trong tiên giới long lanh cùng gMO Linh Vũ Cửu Thiên

gmo linh vũ cửu thiên là tựa game nhập vai 3D đến từ nhà phát hành Chuangxin Hudong Trung Quốc, tựa game mang đến cho người chơi một thế giới tiên cảnh 9 tầng mây lunh linh và huyền ảo.Các hình ảnh tạo hình trong game được thiết kế mượt mà nhất. Các mỹ nữ hồ ly cửu tinh cũng được tạo hình bắt mắt quyến rũ. Hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giờ phút trải nghiệm thú vị.

PK máu lửa trong tiên giới long lanh cùng gMO Linh Vũ Cửu Thiên - ảnh 1

Sáng tạo dựa trên cốt truyện Triều Yêu Ma Loạn Trung Nguyên, tựa game dẫn dắt một cốt truyện thú vị. Người chơi sẽ đi thu thanh kiếm quý từ trên trời rơi xuống để có thể chiếm đoạn tinh vực thần mang lại sự sống vĩnh hằng. Đặc biệt trong tựa game được thiết kế theo lối khám phá ngôi mộ cổ, đưa người chơi tới nhiều bất ngờ khác nhau với những đền đài công trình nổi tiếng.

PK máu lửa trong tiên giới long lanh cùng gMO Linh Vũ Cửu Thiên - ảnh 2

Tựa game tập trung vào gameplay PK cho người chơi thỏa sức đại chiến, những màn đại chiến thường diễn ra rất khốc liệt và vô cùng kịch tính, nhưng phần thưởng cũng rất xứng đáng và thỏa mãn những người chơi yêu thích đối kháng trực tiếp.

Ngoài ra các hệ thống khác trong game cũng được đánh giá là thoải mái để người chơi trải nghiệm. Đặc biệt nơi tu luyện chân tiên người chơi có thể có nhiều lựa chọn khi là tiên cảnh, khi lại là nơi hầm nham thạch. Đây cũng là một điểm thú vị trong tựa game này giúp cho người chơi có thêm nhiều trải nghiệm mới.

Hiện tại sau lần thử nghiệm phiên bản mới nhất, tựa game cũng nhận được nhiều ý kiến tích cực từ cộng đồng game thủ. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản Android tại link dưới:

PK máu lửa trong tiên giới long lanh cùng gMO Linh Vũ Cửu Thiên - ảnh 3


Cùng xem một số hình ảnh khác của game

PK máu lửa trong tiên giới long lanh cùng gMO Linh Vũ Cửu Thiên - ảnh 4

PK máu lửa trong tiên giới long lanh cùng gMO Linh Vũ Cửu Thiên - ảnh 5

PK máu lửa trong tiên giới long lanh cùng gMO Linh Vũ Cửu Thiên - ảnh 6

PK máu lửa trong tiên giới long lanh cùng gMO Linh Vũ Cửu Thiên - ảnh 7

PK máu lửa trong tiên giới long lanh cùng gMO Linh Vũ Cửu Thiên - ảnh 8

PK máu lửa trong tiên giới long lanh cùng gMO Linh Vũ Cửu Thiên - ảnh 9

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !