Pokemon GO thêm cập nhật khủng, ai nghỉ rồi cũng muốn chơi lại

Mới đây nhất, Niantic Labs đã khiến cho các huấn luyện viên pokemon go bất ngờ với bản cập nhật mới khủng nhất từ trước đến nay.

Như các bạn đã biết, pokemon GO , cơn sốt đình đám của mùa hè đã phát triển và tăng trưởng một cách chóng mặt ngay sau khi được Niantic Labs phát hành chính thức từ hồi tháng 7 năm 2016. Tựa game này đã xô đổ và lập nên nhiều kỷ lục mới trong làng game di động thế giới với tư cách là một một cái tên mới.

Pokemon GO thêm cập nhật khủng, ai nghỉ rồi cũng muốn chơi lại - ảnh 1

Pokemon GO

Mặc dù đã gặp phải không ít sự cố đáng tiếc khiến cho Pokemon GO còn được hấp dẫn như thời gian đầu nhưng đội ngũ phát triển trò chơi vẫn từng ngày cải thiện đứa con cưng của mình. Mới đây nhất, Niantic Labs đã khiến cho các huấn luyện viên bất ngờ với bản cập nhật mới khủng nhất từ trước đến nay.

Pokemon GO thêm cập nhật khủng, ai nghỉ rồi cũng muốn chơi lại - ảnh 2

Trước hết, đa phần người chơi đều thích với sự xuất hiện của 80 Pokemon mới tới từ vùng Johto. Đây đều là những Pokemon đã xuất hiện trong phiên bản 2 Pokemon Gold và Silver, kể cả những gương mặt được nhiều huấn luyện viên đánh giá cao như Cyndaquil, Totodile, Hoothoot, Hoppip, Chikorita, Skarmory, Marill, Donphan, Murkrow, Crobat...

Pokemon GO thêm cập nhật khủng, ai nghỉ rồi cũng muốn chơi lại - ảnh 3

Tiếp đến, về những cập nhật có liên quan tới gameplay trong Pokemon GO là sự xuất hiện của 2 item mới là Nanb và Pinap Berries. Chúng ta có thể hiểu nôm na, đây là 2 loại quả có công dụng giống với Berries nhưng ở một đẳng cấp cao hơn. Ngoài ra, giờ đây người chơi có thể thay đổi avatar và ngoài hình của mình với tủ đồ tự chọn đầy thú vị.

Pokemon GO thêm cập nhật khủng, ai nghỉ rồi cũng muốn chơi lại - ảnh 4

Dù số lượng người chơi đã giảm đi đáng kể nhưng Pokemon GO vẫn đang là tựa game có số lượng người chơi khổng lồ. Hy vọng rằng Niantic sẽ cho chúng ta thấy điều bất ngờ ở những phiên bản cập nhật mới của trò chơi.

Tham gia cộng đồng Pokemon GO lớn nhất tại đây .

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !