Quên hết thú cưỡi trong kiếm hiệp đi! Đây mới là dàn thú khủng nhất trong Vô Địch Tam Quốc

Nếu bạn muốn tìm một tựa game hội tụ những thú cưỡi “khủng”, Pet đẹp để khẳng định đẳng cấp, Vô Địch Tam Quốc chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ lỡ ngày 18/10 này.

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/vodichtamquoc.vn/

Landing: https://vodichtamquoc.vn/landing

Từ lâu thú cưỡi và Pet đã là những tính năng không thể thiếu trong bất kì game nhập vai nào, thậm chí trong các game chiến thuật, thẻ tướng cũng dần xuất hiện các tính năng này đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và thể hiện cá tính của người chơi. Sở hữu một thú cưỡi đẹp, không chỉ giúp game thủ gia tăng sức mạnh cho nhân vật, đội hình mà còn là thước đo khẳng định đẳng cấp đối với những người khác trong server.

Quên hết thú cưỡi trong kiếm hiệp đi! Đây mới là dàn thú khủng nhất trong Vô Địch Tam Quốc - ảnh 1
Thú cưỡi “khủng” giúp người chơi gia tăng lực chiến và khẳng định đẳng cấp

Nắm bắt tâm lý đó của game thủ, Vô Địch Tam Quốc mang đến cho người chơi dàn thú cưỡi cực đẹp và bắt mắt cùng với các chỉ số cộng thêm cực kì lớn. Các loại thú cưỡi này rất đa dạng từ ngựa, hổ, sư tử cho đến kì lân, phượng hoàng và cả rồng vàng. Tất nhiên những thú cưỡi này đều có thể tăng sao, tăng lực chiến để gia tăng sức mạnh cho chủ nhân và cả đội hình.

Quên hết thú cưỡi trong kiếm hiệp đi! Đây mới là dàn thú khủng nhất trong Vô Địch Tam Quốc - ảnh 2

Dàn thú cưỡi và Pet trong Vô Địch Tam Quốc cực đa dạng và đẹp mắt đủ để hớp hồn người chơi

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Đặc biệt không chỉ cộng thêm các chỉ số mạnh, thú cưỡi trong Vô Địch Tam Quốc còn có thêm kĩ năng chủ động cực kì “bá đạo” gây sát thương diện rộng chẳng kém gì các mãnh tướng. Thú cưỡi càng “xịn” thì kĩ năng càng mạnh và đôi khi nộ đúng lúc có thể giúp chủ nhân “lật kèo” chiến thắng một cách ngoạn mục.

Quên hết thú cưỡi trong kiếm hiệp đi! Đây mới là dàn thú khủng nhất trong Vô Địch Tam Quốc - ảnh 3
Kỹ năng của thú cưới cực mạnh giúp cả đội hình gia tăng sát thương

Bên cạnh các loại thú cưỡi cực chất giúp người chơi khẳng định vị thế, thì Pet lại là một công cụ khác giúp các game thủ tối đa hóa sát thương từ đội hình. Trông các Pet đẹp và đáng yêu vậy, tuy nhiên kĩ năng và sức sát thương đem lại là không hề tầm thường chút nào.

Quên hết thú cưỡi trong kiếm hiệp đi! Đây mới là dàn thú khủng nhất trong Vô Địch Tam Quốc - ảnh 4
Pet trong Vô Địch Tam Quốc không quá mức “khủng” như thú cưỡi, nhưng lại cực mạnh khi PvP

Cũng giống như thú cưỡi, Pet trong Vô Địch Tam Quốc có rất nhiều loại và sắp xếp từ thấp đến cao. Có loại tăng sát thương, có loại lại tăng thủ, HP để làm cho tính chiến thuật trong game trở nên đa dạng vào phong phú hơn. Tuy nhiên để đảm bảo cân bằng, các Pet trong trò chơi sẽ bị giới hạn cấp độ mua, sẽ không có chuyện nhân vật cấp độ thấp lại mua được Pet cấp độ cao mà phải đạt đủ cấp mới được mua.

Quên hết thú cưỡi trong kiếm hiệp đi! Đây mới là dàn thú khủng nhất trong Vô Địch Tam Quốc - ảnh 5
Pet càng mạnh thì càng đòi hỏi người chơi cấp độ cao để đảm báo sự cân bằng ingame

Ngoài thú cưỡi và Pet thuộc hạng “khủng” nhất trong tất cả các game tam quốc hiện nay, Vô Địch Tam Quốc còn sở hữu các tính năng vượt trội khác giúp người chơi tướng tác, PvP “đã” hơn như bắt nô lệ, Quốc Chiến ngàn người thời gian thực ngay trên smartphone, sôi động chẳng kém gì các MMORPG nhập vai.

Quên hết thú cưỡi trong kiếm hiệp đi! Đây mới là dàn thú khủng nhất trong Vô Địch Tam Quốc - ảnh 6
Đừng quên tham gia Vô Địch Tam Quốc vào ngày 18/10 tới để trải nghiệm gameplay chiến thuật đỉnh cao

Dự kiến, Vô Địch Tam Quốc sẽ chính thức Open Beta vào ngày 18/10 sắp tới, ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải về trước trò chơi này để chuẩn bị tham chiến. Đừng quên ghé thăm fanpage và landing trò chơi để nhận nhiều phần quà Gift Code tân thủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/vodichtamquoc.vn/

Landing: https://vodichtamquoc.vn/landing

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !