Shadowgun Legends - FPS online hàng khủng khiến game thủ mê mẩn vì quá đẹp

shadowgun legends là tựa game bắn súng hàng khủng trên di động nữa của nhà phát triển danh tiếng Madfinger.

Có thể nói, Shadowgun Legends hiện là một trong những trò chơi đang rất được game thủ di động mong đợi trong năm 2017. Hãng Madfinger gần đây đã chia sẻ thêm những hình ảnh mới nhất từ bản demo của trò chơi khiến cộng đồng game thủ thế giới thích thú vô cùng bởi nó trông quá đẹp, quá lung linh. Bản demo của Shadowgun Legends được chơi thử bởi Nvidia tại CES 2017.

Shadowgun Legends - FPS online hàng khủng khiến game thủ mê mẩn vì quá đẹp - ảnh 1

Hẳn nhiều game thủ vẫn còn nhớ tới series game mobile nổi tiếng mang tên ShadowGun được phát triển và phát hành bởi Madfinger Games vào năm 2011. Đây là một game bắn súng hành động đồ họa tuyệt đẹp hiếm hoi góp mặt trên thánh địa mobile và dù trải qua nhiều "thăng trầm" những ở thời điểm hiện tại vẫn phần nào cho thấy sức hút mãnh liệt của mình.

Shadowgun Legends - FPS online hàng khủng khiến game thủ mê mẩn vì quá đẹp - ảnh 2

Và hậu bản mới nhất mang tên Shadowgun Legends sẽ là một mmofps góc nhìn thứ nhất có bối cảnh giả thưởng được thiết lập trong một vũ trụ tương lai xa xôi. Trong Shadowgun Legends, người chơi sẽ nhập vai là những tay lính đánh thuê tiêu diệt đám người ngoài hành tinh dị hợm cũng như vượt qua rất nhiều những thế lực thù địch khác.

Shadowgun Legends - FPS online hàng khủng khiến game thủ mê mẩn vì quá đẹp - ảnh 3

Đến với CES 2017, Shadowgun Legends đã mang tới trải nghiệm tuyệt vời mang đậm phong cách bom tấn Destiny lên nền tảng mobile. Và cũng giống như đàn anh, Shadowgun Legends đưa game thủ vào nhiệm vụ chính là thu thập kinh nghiệm để lên level, tăng skil, mua bán item,...

Shadowgun Legends - FPS online hàng khủng khiến game thủ mê mẩn vì quá đẹp - ảnh 4

Không chỉ dừng lại ở đó, Shadowgun Legends còn rất đầu tư khi mang tới hệ thống tùy biến nhân vật, vũ khí và áo giáp cực kỳ chuyên sâu để người chơi thỏa sức thiết lập, sáng tạo theo ý mình. Ngoài ra, trò chơi cũng pha trộn hài hòa giữa các yếu tố FPS với MMORPG cổ điển như hệ thống bang hội, phiêu lưu dungeon, đột kích,..v..v..

Shadowgun Legends - FPS online hàng khủng khiến game thủ mê mẩn vì quá đẹp - ảnh 5

Trailer Game

Điểm đặc biệt nhất, ấn tượng nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với Shadowgun Legends là nằm ở mảng đồ họa. Qua trailer cùng những hình ảnh được hé lộ gần đây cho thấy đây sẽ là sản phẩm game mobile sở hữu đồ họa 3D tối tân bậc nhất hiện nay. "Chất trong lối chơi và tuyệt đẹp ở từng chi tiết đồ họa" là những mỹ từ có thể nói ngay về tân binh này.

Shadowgun Legends - FPS online hàng khủng khiến game thủ mê mẩn vì quá đẹp - ảnh 6
Shadowgun Legends - FPS online hàng khủng khiến game thủ mê mẩn vì quá đẹp - ảnh 7

Với những gì đã được hé lộ và giới thiệu, rất có thể Shadowgun Legends sẽ nằm trong danh sách top 15 game hàng đầu vào cuối năm 2017. Dự kiến, trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng free-to-play ngay trong quý 1 năm nay.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !