Star Wars: Force Arena - LMHT phiên bản Star Wars ra mắt miễn phí toàn cầu

star wars: force arena là tựa game moba sở hữu lối chơi tương tự như lmht giành cho nền tảng Mobile vừa được ông lớn Hàn Quốc Netmarble Games phát hành miễn phí.

Như các bạn đã biết, Rogue One: Star Wars là bộ phim điện ảnh bom tấn mới nhất vừa được công chiếu đợt cuối năm 2016 vừa qua như một món quà Giáng sinh gửi tới các fan hâm mộ. Sức nóng của bộ phim chưa giảm nhiệt được bao nhiêu thì hôm nay, ông lớn Hàn Quốc Netmarble Games đã chính thức phát hành miễn phí tựa game ăn theo lên nền tảng di động với tên gọi Star Wars: Force Arena .

Star Wars: Force Arena - LMHT phiên bản Star Wars ra mắt miễn phí toàn cầu - ảnh 1

Đặt dưới bàn tay của ông lớn xứ Hàn Netmarble Games, Star Wars: Force Arena sẽ đi theo phong cách MOBA đang phát triển mạnh mẽ trên Mobile. Trò chơi hội tụ những nhân vật mang tính biểu tượng lấy từ thế giới bộ phim vừa được công chiếu. Nếu người chơi đã từng thử qua Clash Royale hẳn sẽ nhận ra một số cơ chế quen thuộc trong tân binh mới.

Star Wars: Force Arena - LMHT phiên bản Star Wars ra mắt miễn phí toàn cầu - ảnh 2

Trailer Game

Là một tựa game MOBA nên gamelay của Star Wars: Force Arena chủ yếu tập trung vào tính năng PvP thời gian thực. Ngay khi bắt đầu game, người chơi sẽ được lựa chọn giữa 2 phe phái là "Đế Chế" hoặc "Nổi Dậy". Sau khi đã chọn xong, người chơi cần phải bắt đầu xây dựng đội quân cho mình cũng như các phương tiện tham gia chiến đấu.

Star Wars: Force Arena - LMHT phiên bản Star Wars ra mắt miễn phí toàn cầu - ảnh 3

Theo đó, bạn sẽ thành lập quân đội bằng cách tuyển dụng các nhân vật quen thuộc trong series Star Wars. Mỗi nhân vật này đều sở hữu những chiêu thức tấn công và kỹ năng chiến đấu khác nhau được thể hiện qua các lá bài. Bằng cách trang bị những lá bài này trước trận đấu, game thủ sẽ có quyền triệu hồi các đơn vị này ra chiến trường.

Star Wars: Force Arena - LMHT phiên bản Star Wars ra mắt miễn phí toàn cầu - ảnh 4

Người chơi có thể nhận được những tấm thẻ bài này thông qua những trận đấu và có thể nâng cấp chúng tăng cường sức mạnh cho tổ đội. Với bản đồ chia thành các đường cũng với hệ thống trụ phòng thủ bày bố khắp nơi, Star Wars: Force Arena đã thể hiện được chất MOBA của mình.

Star Wars: Force Arena - LMHT phiên bản Star Wars ra mắt miễn phí toàn cầu - ảnh 5

Với một hệ thống nhân vật đa dạng và phong phú trong vũ trụ Star Wars lên tới 60 người, Star War: Force Arena chắc chắn sẽ mang tới vô vàn cách chiến đấu, phối hợp cho game thủ theo sở thích. Trong game sẽ có vài chế độ chơi bao gồm solo, luyện tập cho tới chế độ PvP theo hình thức 1vs1, 2vs2. Chính vì vậy, xét về tổng thể, Star Wars: Force Arena là sự kết hợp cực thú vị giữa yếu tố chiến thuật với hệ thống thẻ bài dùng để nâng cấp nhân vật cũng như các đơn vị chiến đấu của người chơi.

Star Wars: Force Arena - LMHT phiên bản Star Wars ra mắt miễn phí toàn cầu - ảnh 6

Hiện trò chơi đang có sẵn miễn phí để tải về trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play.

Link tải game: iOS / Android

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !