Thanh niên “lầy lội” nhận cả tấn gạch đá vì chế ảnh châm biếm người chơi free

Mâu thuẫn của tầng lớp người chơi trả phí và chơi free từ trước đến giờ vẫn luôn là vấn đề nan giải muôn thủa. Thế nhưng khi sự mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm thì cần có sự tham gia điều chính của chính NPH game.

Ngày nay, game dạng “free to play” đã trở nên phổ biến và vượt xa rất nhiều game “pay to play” trước kia. Bằng việc miễn phí chơi game, NPH có thể thu hút thêm nhiều người chơi, đồng thời bán được nhiều ưu đãi cho game thủ qua đó tăng doanh thu của trò chơi. Hầu hết game dạng này đều là game online, có sự tranh đấu giữa người chơi với nhau.

Thanh niên “lầy lội” nhận cả tấn gạch đá vì chế ảnh châm biếm người chơi free - ảnh 1

Gamer trả phí thường được nhiều ưu đãi vượt trội hơn gamer free trong các game nhập vai

Nếu như game nhập vai thể loại MMORPG, sự khác biệt giữa người chơi trả phí và free là rất rõ rệt, thì trong game chiến thuật điều này chỉ dừng ở mức tương đối. Bởi đây là dòng game trí tuệ và có nhiều yếu tố để quyết định thắng thua. Trong đó trả phí để có được nhiều ưu đãi chỉ là một trong những lợi thế để người chơi gia tăng sức mạnh. Nhưng sẽ là không đủ để “bá đạo” trong game nếu không hiểu chiến thuật, không biết sắp xếp đội hình. Điều đó dẫn đến việc người chơi Vip cao vẫn bị đánh bại với người chơi free là chuyện thường xảy ra trong game chiến thuật.

Thanh niên “lầy lội” nhận cả tấn gạch đá vì chế ảnh châm biếm người chơi free - ảnh 2
Game chiến thuật ít bị chi phối bởi trả phí hơn MMORPG

Tuy nhiên không ít người chơi trả phí có sự đòi hỏi hơi vô lý trong thể loại game này. Thậm chí nhiều người còn có tâm lý coi thường game thủ free. Sự việc trở nên khó kiểm soát hơn khi mới đây trong group game tào tháo truyện mobile , một game thủ đã chế ảnh chế giễu người chơi free thông qua các hình ảnh trong bộ phim Tam Quốc.

Thanh niên “lầy lội” nhận cả tấn gạch đá vì chế ảnh châm biếm người chơi free - ảnh 3
Thanh niên “lầy lội” nhận cả tấn gạch đá vì chế ảnh châm biếm người chơi free - ảnh 4

Ban đầu việc chế ảnh này nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt từ cộng đồng vì khá vui và cũng nêu đúng thực trạng đòi hỏi vô lý của nhiều game thủ thích chơi free nhưng vẫn đòi hỏi quyền lợi tương đương người trả phí. Thế nhưng khi ngày càng nhiều người ủng hộ quan điểm không tốt đó, người chơi này lại càng được đà chế giễu game thủ free nhiều hơn với mức độ cao hơn. Điều này dẫn đến việc các game thủ trong group mất đoàn kết, tranh cãi nhau thiếu văn minh, đồng thời người chế ảnh cũng nhận cả “tấn gạch đá” từ những người chơi khác.

Thanh niên “lầy lội” nhận cả tấn gạch đá vì chế ảnh châm biếm người chơi free - ảnh 5
Thanh niên “lầy lội” nhận cả tấn gạch đá vì chế ảnh châm biếm người chơi free - ảnh 6
Thanh niên “lầy lội” nhận cả tấn gạch đá vì chế ảnh châm biếm người chơi free - ảnh 7
Thanh niên “lầy lội” nhận cả tấn gạch đá vì chế ảnh châm biếm người chơi free - ảnh 8
Game thủ chế ảnh nhận được cả “tấn gạch đá” từ người chơi Tào Tháo Truyện Mobile trong group

Nhận thấy việc chế ảnh châm biếm đã đi xa quá so với mục đích ban đầu là đem lại tiếng cười, Admin Group Tào Tháo Truyện Mobile đã nhanh chóng xóa hàng loạt ảnh chế của game thủ này đi để răn đe. Tuy nhiên có vẻ vẫn chưa thể làm thanh niên “lầy” này phải chùn tay gõ phím. Không những vậy game thủ này còn kéo theo nhiều người chơi khác đồng loạt phản đối cách xử lý của Admin trò chơi.

Thanh niên “lầy lội” nhận cả tấn gạch đá vì chế ảnh châm biếm người chơi free - ảnh 9
Biết bị xóa bài thẳng tay nhưng vẫn “lầy lội” chế ảnh tiếp

Mới đây, ngay sau khi Tào Tháo Truyện Mobile update phiên bản mới, tướng Tào Tháo bỗng nhiên mạnh một cách kinh khủng làm nhiều game thủ phải thắc mắc. Thanh niên chế ảnh “lầy” nhất cũng tranh thủ bày tỏ ý kiến của mình khiến nhiều người phải méo mặt và phì cười vì… có lý quá.

Thanh niên “lầy lội” nhận cả tấn gạch đá vì chế ảnh châm biếm người chơi free - ảnh 10
Kể ra thì cũng có lý, không lẽ game về Tào Tháo mà lại để tướng Tào Tháo “phế”?
Thanh niên “lầy lội” nhận cả tấn gạch đá vì chế ảnh châm biếm người chơi free - ảnh 11
Một trong những ảnh chế gây cười nhất vụ việc Tào Tháo quá mạnh phiên bản mới

Thời điểm hiện tại, thanh niên chế ảnh “lầy” nhất Tào Tháo Truyện Mobile vẫn đang tiếp tục sử dụng những hình ảnh hài hước để châm biếm các game thủ khác trong group. Không rõ rằng thời gian tới người chơi này có bị trò chơi cấm cửa hay không, thế nhưng có một điều chắc chắn đó là một game thủ rất tâm huyết với tựa game chiến thuật này. Độc giả quan tâm và muốn thử sức, có thể tài về Tào Tháo Truyện Mobile tại đây: taothaotruyen.sohagame.vn/landing

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !