The King of Fighters: World - MMORPG 3D chính chủ đầu tiên từ huyền thoại đối kháng

the king of fighters: world là tên chính thức của phiên bản MMO trên Mobile của series đối kháng huyền thoại the king of fighters trong suốt hơn một thập kỷ qua.

The King of Fighters - sản phẩm đến từ SNK là cái tên quen thuộc với game thủ hâm mộ và yêu thích thể loại đối kháng. Thương hiệu này đã được sánh ngang với Street Fighter và đã đi qua một chặng đường dài hơn một thập kỷ qua để khẳng định tên tuổi của mình.

The King of Fighters: World - MMORPG 3D chính chủ đầu tiên từ huyền thoại đối kháng - ảnh 1

Trải qua nhiều phiên bản lớn nhỏ, gặp biết bao thăng trầm trên nhiều hệ máy thì nay, hãng SNK tiếp tục công bố thêm một hậu bản nữa của series game đình đám này với tên gọi The King of Fighters: World . Thay vì đi theo lối mòn của một tựa game đối kháng truyền thống, người chơi sẽ được thưởng thức một phiên bản The King of Fighters đầu tiên mang phong cách chơi thuần MMORPG.

The King of Fighters: World - MMORPG 3D chính chủ đầu tiên từ huyền thoại đối kháng - ảnh 2

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, The King of Fighters: World sẽ trình làng tại Trung Quốc đầu tiên và sau đó mới đến Thị trường quốc tế. SNK hôm nay cũng đã hé lộ thêm nhiều chi tiết và nội dung gameplay thú vị của MMORPG đầu tiên mang thương hiệu The King of Fighters này.

The King of Fighters: World - MMORPG 3D chính chủ đầu tiên từ huyền thoại đối kháng - ảnh 3

Trailer Game

The King of Fighters: World được phát triển bởi một engine 3D tối tân và người chơi sẽ di chuyển trong bản đồ 3D được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Qua đó trò chơi hứa hẹn mang tới những hình ảnh đồ họa cũng như hiệu ứng chiến đấu, môi trường trong game cực kỳ sinh động và chi tiết khác hẳn những phiên bản đàn anh trước đó.

The King of Fighters: World - MMORPG 3D chính chủ đầu tiên từ huyền thoại đối kháng - ảnh 4

Theo đó, người chơi sẽ được khám phá một thành phố mở 3D lần đầu tiên trong series KOF. Bạn có thể gọi một chiếc taxi để đi đến nơi mình muốn, cùng bạn bè đến quán bar, săn lùng tội phạm trong thành phố, hoặc mạo hiểm tham gia vào những cuộc đua xe bạt mạng,... Nhờ thế mà người chơi có thể bắt gặp nhiều cảnh tượng và các địa điểm mang tính biểu tượng nhất trong series.

The King of Fighters: World - MMORPG 3D chính chủ đầu tiên từ huyền thoại đối kháng - ảnh 5
The King of Fighters: World - MMORPG 3D chính chủ đầu tiên từ huyền thoại đối kháng - ảnh 6

The King of Fighters: World cũng giữ lại những yếu tố hấp dẫn từ phiên bản gốc như các nhân vật nổi tiếng, phong cách chiến đấu, âm nhạc, bối cảnh... Để tối ưu hóa cho lối chơi trên di động, hệ thống phím ảo sẽ được tích hợp ngay trên màn hình để game thủ dễ dàng điều khiển và kết hợp.

The King of Fighters: World - MMORPG 3D chính chủ đầu tiên từ huyền thoại đối kháng - ảnh 7

Ngoài những nhân vật nổi tiếng từ series The King of Fighters, người chơi còn được thưởng thức những câu chuyện mới nhất trong series qua từng trận đánh tham gia hay qua việc giải mã những câu đố bí ẩn. Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện thường thấy, tựa game còn mang tới hình thức PvP 3vs3 khốc liệt để bạn thử sức mình.

The King of Fighters: World - MMORPG 3D chính chủ đầu tiên từ huyền thoại đối kháng - ảnh 8

Có thể nói, SNK đang cố gắng mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ nhất, thú vị nhất vào phiên bản game lần này, cho phép người chơi tự do trải nghiệm một thế giới The King of Fighters rộng lớn và chưa từng có từ trước đến nay.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Mời các bạn chú ý đón đọc!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !