Thêm một cặp đôi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên duyên vợ chồng

võ lâm truyền kỳ Mobile (VLTKMm) từ trước khi ra mắt đến nay luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Không chỉ riêng sức hút với cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ thống trị làng game Việt cách đây 12 năm thì sự hấp dẫn của phiên bản mobile cũng khiến nhiều game thủ “dễ nghiện”.

Là một tựa game mobile võ hiệp chính hiệu, vltkm không chỉ làm nghiêng ngả các nam đại hiệp, mà các tỉ - muội, các nữ đại hiệp cũng bị hớp hồn bởi nó. Ngoài những hệ thống đỉnh cao mà nổi bật là hàng loạt các tính năng tương tác đậm chất gắn kết giữa những người chơi với nhau đã khiến cho VLTKm của VNG dần trở thành 1 tượng đài lớn trong lòng đông đảo những tín đồ game mobile.

Sở hữu một cộng đồng lớn quy tụ các nam thanh nữ tú, trò chơi này còn luôn khiến nhiều tựa game khác phải ghen tỵ khi mặc dù chính thức trình làng chưa bao lâu nhưng đã trở thành “bà mối mát tay” se duyên cho biết bao cặp đôi game thủ. Không ít trong số đố đã đến được với nhau bằng một đám cưới thật viên mãn. Chứng minh cho câu “Game ảo – Tình thật” là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Như mới đây thôi, cộng đồng game thủ VLTKm lại được một phen vỡ òa, hò reo chúc mừng cho tân hôn của đôi vợ chồng trẻ đến từ server 8 – bang Xã hội đen Quảng Ninh.
Thêm một cặp đôi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên duyên vợ chồng - ảnh 1

Thêm một cặp đôi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên duyên vợ chồng - ảnh 2

Đó chính là cô dâu Quỳnh Mai (SN 1995, Quảng Ninh), sinh viên năm cuối trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và chú rể Văn Nam (1989, Quảng Ninh), hiên đang làm Y sĩ.

“Trong lúc mình đi trừng ác gặp anh. Cả hai cùng bật bang hội, mình để auto thế là đánh anh, vì khắc hệ nên anh chém 2 nhát mình hết nửa máu. Xong mình bỏ chạy, anh duổi theo đánh cho gần hết máu. Chắc nhìn tên biết con gái nên anh tha xong quay ra chat mật hỏi han thả thính. Rồi nói chuyện, facebook, số điện thoại các thứ, cũng gọi là thích thích. Một thời gian sau anh vào bang, rồi đi off, xong mới bắt đầu yêu”. Cô dâu Quỳnh Mai chia sẻ khi nhớ về những ngày đầu quen nhau.
Thêm một cặp đôi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên duyên vợ chồng - ảnh 3

Thêm một cặp đôi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên duyên vợ chồng - ảnh 4

Thêm một cặp đôi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên duyên vợ chồng - ảnh 5

Khi được hỏi, trước khi quen và yêu nhau, hai bạn có bao giờ tin vào tình yêu qua game, hay nghĩ rằng mình sẽ có người yêu nhờ game không? Đôi bạn trẻ đều có chung một suy nghĩ: “Rảnh rỗi nên chúng mình chơi game, cũng mong nhờ game mà có được người yêu mà, may là cả hai vợ chồng có chung chí hướng” (cười).
Thêm một cặp đôi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên duyên vợ chồng - ảnh 6

Thêm một cặp đôi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên duyên vợ chồng - ảnh 7

Sau khi chia sẻ câu chuyện tình yêu “Game ảo – Tình thật” của mình lên group dành cho fan của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, rất đông game thủ khác cùng vào chung vui, chúc phúc cho tân hôn của cặp vợ chồng trẻ này, cũng như thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình yêu của họ.
Thêm một cặp đôi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên duyên vợ chồng - ảnh 8

Thêm một cặp đôi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên duyên vợ chồng - ảnh 9

Hiện tại cả hai vừa mới tổ chức ăn hỏi, và đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 19/3 (tức 22/2 âm lịch) t ới. Đây chỉ là một trong vô số những câu chuyện tình yêu khác được chắp cánh nhờ game có thể đi đến một cái kết viên mãn. Cộng đồng võ lâm truyền kỳ mobile hẳn cũng đang rất phấn khích trước câu chuyện tình yêu đep như mơ này. Hãy cùng gamehub gửi lời chúc phúc tốt đẹp nhất cho Văn Nam và Quỳnh Mai , chúc cho đôi vợ chồng trẻ mãi luôn hạnh phúc với tình yêu và sự lựa chọn của mình nhé!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !