Thoải mái xả đạn trong Cover Fire - FPS cực đỉnh phát huy tối đa 3D Touch

cover fire - tựa game bắn súng này sẽ giúp game thủ được xả đạn thoải mái mà không cần "nhả tay" nhờ tính năng 3D Touch trên iPhone.

Như các bạn đã biết, 3D Touch là một tính năng vô cùng độc đáo được áp dụng đầu tiên trên iPhone. Tính năng này cho phép màn hình nhận diện được hai cấp độ cảm ứng lực trên màn hình iPhone và đưa ra những thao tác tương ứng.

Thoải mái xả đạn trong Cover Fire - FPS cực đỉnh phát huy tối đa 3D Touch - ảnh 1

Cover Fire - tựa game mới đến từ One Man Band sẽ phát huy toàn bộ những gì vượt trội nhất từ tính năng đang được cho là "vô dụng" này. Theo đó, Cover Fire là một game bắn súng đồ họa 3D tuyệt đẹp trên nền tảng di động. Trò chơi được phát triển trong một năm và bây giờ là thời điểm để nhà phát triển đưa ra thử nghiệm giúp hoàn thiện phiên bản cuối cùng.

Thoải mái xả đạn trong Cover Fire - FPS cực đỉnh phát huy tối đa 3D Touch - ảnh 2

Theo One Man Band, tính năng 3D Touch trong Cover Fire cũng đã được cải thiện hơn rất nhiều hứa hẹn tạo nên một cuộc cách mạng trong trải nghiệm game bắn súng trên nền tảng di động. Cụ thể, người chơi chỉ cần chạm nhẹ để ngắm và chạm mạnh hơn chút để xả đạn vào kẻ thù. Thậm chí, người chơi không cần phải rời tay khỏi màn hình cảm ứng mà vẫn có Thể thao tác ngắm bắn dễ dàng.

Thoải mái xả đạn trong Cover Fire - FPS cực đỉnh phát huy tối đa 3D Touch - ảnh 3

Cốt truyện trong game nói về một thế lực độc ác gọi là Tetracorp đang muốn thống trị và làm bá chủ hành tinh. Lúc này, người chơi trong vai quân kháng chiến cố gắng đấu tranh và dành lại hòa bình cho nhân loại. Bằng cách sử dụng luôn phiên ba nhân vật chính, mỗi người đều có khả năng sử dụng các loại vũ khí khác nhau phù hợp với từng nhiệm vụ.

Thoải mái xả đạn trong Cover Fire - FPS cực đỉnh phát huy tối đa 3D Touch - ảnh 4

Các nhiệm vụ mà người chơi được giao phó trong game cũng được xây dựng khá phong phú như thoải mái xả đạn vào đám đông bằng súng trường tự động, trừ khử những nhân vật quan trọng từ xa bằng súng bắn tỉa, hay đơn giản chỉ là tạo ra một vụ nổ để làm náo loạn căn cứ địch nhằm thâm nhập vào đánh cắp thông tin dễ dàng hơn,...

Thoải mái xả đạn trong Cover Fire - FPS cực đỉnh phát huy tối đa 3D Touch - ảnh 5
Thoải mái xả đạn trong Cover Fire - FPS cực đỉnh phát huy tối đa 3D Touch - ảnh 6
Thoải mái xả đạn trong Cover Fire - FPS cực đỉnh phát huy tối đa 3D Touch - ảnh 7

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt cụ thể của Cover Fire là bao giờ. Bạn đọc quan tâm và yêu thích có thể tham gia đăng ký tài khoản thử nghiệm trước tại đây .

Trang chủ game: http://www.coverfiregame.com/

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !