Thông Thiên Tây Du Gamota: Ân oán chồng chất nơi Cổ Vực hiểm nguy

Thượng Thiên Cổ Vực vốn là một vùng đất với địa hình hiểm trở, nơi người chơi từ level 80 trở lên sẽ được gia nhập. Boss Cổ Vực luôn là một trong những con boss được người chơi thông thiên tây du Gamota săn đón nhiều nhất, không chỉ bởi những phần thưởng nhận được sau khi triệt hạ con boss khó nhằn mà đó là cách thể hiện bản lĩnh của một vị cao thủ giang hồ.

Thông Thiên Tây Du Gamota: Ân oán chồng chất nơi Cổ Vực hiểm nguy - ảnh 1


Tuy vậy, “đời không như là mơ”, nhiều người chơi ôm mộng săn boss Cổ Vực đã trở về tay không bởi những vị khách không mời. Với lực chiến cao hơn, những “vị khách” này dàn hàng chờ đợi những game thủ non tay sa chân xuống Cổ Vực và ngay lập tức PK khiến game thủ chưa kịp săn boss thành công đã ngay lập tức bị out khỏi cuộc chơi.

Thông Thiên Tây Du Gamota: Ân oán chồng chất nơi Cổ Vực hiểm nguy - ảnh 2


Sự việc này lặp đi lặp lại gây ra nhiều sự ức chế và cay cú cho game thủ. Tại Thông Thiên Tây Du Gamota Hội Quán, nhiều gamer đăng đàn chỉ trích những kẻ cơ hội ỷ mạnh hiếp yếu, không đúng với tinh thần võ hiệp. Thậm chí có game thủ còn phải thốt lên rằng: “Thà không săn boss Cổ Vực, còn hơn đến săn mà bị gamer có lực chiến mạnh PK đến quên đường về.

Thông Thiên Tây Du Gamota: Ân oán chồng chất nơi Cổ Vực hiểm nguy - ảnh 3
Thông Thiên Tây Du Gamota: Ân oán chồng chất nơi Cổ Vực hiểm nguy - ảnh 4
Thông Thiên Tây Du Gamota: Ân oán chồng chất nơi Cổ Vực hiểm nguy - ảnh 5
Những trận cãi vã không có hồi kết của gamer Thông Thiên Tây Du Gamota

Cũng bởi vậy mà Cổ Vực tại Thông Thiên Tây Du Gamota từ lâu đã trở thành nơi chồng chất hận thù, kẻ căm tức vì săn mãi chẳng được boss, kẻ ôm mối hận ngàn thu vì boss chưa kịp săn đã bị game thủ khác PK đến bỏ cuộc. Hãy cùng chờ đợi xem kẻ nào đủ bản lĩnh đứng lên lập lại trật tự nơi Thượng Thiên Cổ Vực rừng thiêng đất độc, đòi lại công bằng cho những người yếu thế.

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:
Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi
Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan
Link tải Android: http://m.onelink.me/ac9a50ea
Link tải iOS: http://m.onelink.me/c0b433a1​

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !