Thủ thành kiểu siêu “nhộn” cùng Legends TD – None Shall Pass!

Legends TD - None Shall Pass! là tựa game thủ thành vừa ra mắt trên nền tảng di động thời gian gần đây với nội dung nhập vai chiến đấu khá mới mẻ, vui nhộn mà vẫn không kém phần hấp dẫn.

Thủ thành kiểu siêu “nhộn” cùng Legends TD – None Shall Pass! - ảnh 1

Ra mắt bởi Babeltime US, Legend TD – None Shall Pass! sẽ đưa người chơi vào vai một thuyền trưởng không tên, nắm nhiệm vụ ngăn chặn sự xâm lược của những con quái vật slime nhầy nhụa tấn công vương quốc.

Người chơi có thể lựa chọn vô vàn loại công trình từ những tòa tháp bắn cung đơn thuần cho đến các pháo đài bắn tên lửa cực kỳ mạnh mẽ. Không chỉ vậy, trong cuộc chơi của mình, bạn còn có thể sở hữu doanh trại để triệu gọi binh lính hay bày bố những trụ ma thuật để chặn đứng những loại quái vật đặc biệt khác.

Thủ thành kiểu siêu “nhộn” cùng Legends TD – None Shall Pass! - ảnh 2

Bên cạnh những phần thưởng thông thường sau mỗi trận, người chơi sẽ được trao thêm phần thưởng là tiền ảo nếu đảm bảo dân làng di tản thành công. Mặc dù phần thưởng này chỉ có vẻ “tượng trưng” bởi số lượng tiền không lớn, tuy nhiên, đây cũng là 1 trong những nét thú vị của tựa game này nhằm “níu chân” người chơi.

Thủ thành kiểu siêu “nhộn” cùng Legends TD – None Shall Pass! - ảnh 3

Với thiết kế nhân vật theo phong cách hoạt hình chibi dễ thương cùng cảnh quan tươi sáng đầy màu sắc, tựa game dễ dàng chiếm được tình cảm của đại đa số game thủ bất kể tuổi tác hay giới tính. Hiệu ứng trong game chưa thực sự xuất sắc nhưng nhìn chung khá gọn gẽ, không gây rối mắt.

Thủ thành kiểu siêu “nhộn” cùng Legends TD – None Shall Pass! - ảnh 4

Legend TD – None Shall Pass! mang tới nhiều thử thách đáng gờm và các nhân vật boss hung hãn được gói gọn trong 40 cấp bậc. Nếu bạn là fan cứng của dòng game thủ thành, hãy tải ngay Legend TD – None Shall Pass! về để trải nghiệm thử gameplay cực kỳ vui nhộn nhưng không kém phần kích thích này nhé.

Link tải game: IOS, Android

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !