Thừa thắng xông lên, Tứ Đại Danh Bổ chính thức khai mở Mai Phương

Suốt những ngày qua, câu chuyện tắc nghẽn giao thông khắp các máy chủ khiến cho các anh hùng Tứ Đại Danh Bổ không khỏi tức giận và bấn loạn. Và để đáp lại không còn cách nào khác là Tứ Đại Danh Bổ buộc phải khai mở máy chủ S38 Mai Phương vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 16/2/2017 cùng Giftcode giá trị dành tặng các game thủ của mình.
Thừa thắng xông lên, Tứ Đại Danh Bổ chính thức khai mở Mai Phương - ảnh 1
Và dĩ nhiên, không thiếu được những cuộc chiến Đua TOP được hàng ngàn anh hùng mong đợi mỗi khi máy chủ ra mắt khiến cho giang hồ Tứ Đại Danh Bổ trở nên sôi động và náo nhiệt hơn gấp vạn lần. Sau nhiều giờ chiến đấu hăng say đến hơi thở cuối cùng, người chiến thắng sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị như: Thần thú Xích Viêm Phụng Hoàng, vàng không khóa, Quà Mỹ Nhân, Đan Tiến Cấp Thần Binh,...
Thừa thắng xông lên, Tứ Đại Danh Bổ chính thức khai mở Mai Phương - ảnh 2
Ngoài ra, các anh hùng của Tứ Đại Danh Bổ chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn như: Đăng Nhập Nhận Quà, Quà Thăng Cấp, Nạp Tích Lũy, Nạp Ngày, Tiêu Tích Lũy,… đ ể có thể nhanh chóng hòa mình vào những cuộc chiến đẳng cấp của Tứ Đại Danh Bổ.
Thừa thắng xông lên, Tứ Đại Danh Bổ chính thức khai mở Mai Phương - ảnh 3
Để chặng đường hành hiệp giang hồ của cộng đồng game thủ được thuận lợi hơn, Tứ Đại Danh Bổ sẽ gửi tặng GiftCode vô cùng giá trị bao gồm: 388 vàng khóa, 20 Đan Tiến Cấp Thú , 20 Đan Tiến Cấp Thần Binh , 20 Đan Tiến Cấp Phi Phong, 500.000 xu khóa,...
Thừa thắng xông lên, Tứ Đại Danh Bổ chính thức khai mở Mai Phương - ảnh 4
Không chỉ mở ra cánh cửa để các game thủ được khám phá thêm miền đất mới và thỏa mãn cơn khát chiến đấu của mình tại giang hồ, Tứ Đại Danh Bổ còn ngầm khẳng định về vị thế cũng như sự phát triển không ngừng nghỉ của mình tại làng game Việt trong tương lai. Hãy tiếp tục đồng hành và ủng hộ những kế hoạch tiếp theo của Tứ Đại Danh Bổ bằng việc tham gia vào máy chủ mới Mai Phương ngay từ bây giờ.

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:
Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android
Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
Website: http://tudaidanhbo.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/​
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !