Tiền Zombie - Youtuber nổi tiếng ăn hành to đầu trong Phục Kích Mobile

Hot Youtuber của Tiền Zombie vừa chính thức “đầu quân” cho phục kích mobile – người anh em chung một nhà với Đột Kích.

Mới đây trên kênh youtube của mình, Tiền Zombie vừa bất ngờ đăng tải một clip mới, làm dấy nên một câu hỏi trong lòng người hâm mộ, phải chăng họng súng của anh chàng này đang chuyển hướng, và đối tượng “bán hành” lần này là những người chơi trong Phục Kích – game bắn súng mới của VTC Game.

Clip: https://youtu.be/uRc6CJhP_Tk

Tiền Zombie - Youtuber nổi tiếng ăn hành to đầu trong Phục Kích Mobile - ảnh 1

Nổi tiếng từ các clip Parkour bá đạo trong chế độ Zombie của Đột Kích, Tiền Zombie đang là một trong những Youtuber “ăn khách” nhất tại Việt Nam. Sở hữu gần 600 nghìn lượt đăng ký, mỗi clip của của Tiền Zombie đều nhận được sử đón nhận nhiệt tình của đông đảo game thủ.

Tiền Zombie - Youtuber nổi tiếng ăn hành to đầu trong Phục Kích Mobile - ảnh 2

Chọn cho mình “quái vật” Transformer quen thuộc từ Đột Kích, Tiền Zombie hào hứng bước vào trận đấu đội đầu tiên ngay tại map Tàu Chở Hàng quen thuộc. Những tưởng sẽ được “bán hành” cho game thủ Phục Kích, nhưng ai ngờ, lại nhận về một rổ hành trong cay đắng.

Thừa nhận, chưa “quen tay” với game bắn súng trên mobile nên ngay những phút ban đầu anh chàng bị “củ hành” rất nhiều. Nhưng cái gì cũng phải trả giá, muốn lên tay thì phải luyện tập nhiều mới được.

Tiền Zombie - Youtuber nổi tiếng ăn hành to đầu trong Phục Kích Mobile - ảnh 3

Được VTC phát hành vào ngày 11/01 vừa rồi, Phục Kích Mobile đang là cái tên được nhắc đến nhiều trong nhất trong làng game Việt những ngày đầu 2017 này. Sở hữu hình ảnh đồ họa 3D đẹp mượt mà nhưng thân thiện, những tính năng độc đáo như giải đấu ingame Tournament, hệ thống phụ trợ mang dáng dấp của một con PET trong game nhập vai mang tên Drone của Phục Kích đã thay đổi hoàn toàn những điều người ta từng biết về một game bắn súng.

• Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !