Tiểu Lý Phi Đao 3D hấp dẫn ở chỗ ít ai ngờ

Trong ngày ra mắt, cơn mưa “thả tim” của cộng đồng dành cho Tiểu Lý Phi Đao 3D khôngchỉ nằm ở những ưu điểm đã được hé lộ trước đó mà còn ở cách chơi “không giống ai”.

Sáng nay 2/12, gmo Tiểu Lý Phi Đao 3D chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt ở cả hai hệ điều hành IOS và Android. Khi những thông tin đầu tiên về sản phẩm được hé lộ, Tiểu Lý Phi Đao 3D đã được cộng đồng ưu ái đánh giá là một trong những sản phẩm kiếm hiệp “đáng để thử” của năm 2016.

Tuy nhiên, thật bất ngờ khi sức hấp dẫn không chỉ đến từ thương hiệu Tiểu Lý Phi Đao đình đám, từ “tem đảm bảo” NetEase hay sản phẩm kiếm hiệp Cổ Long hiếm hoi trên Thị trường mà còn ở lối chơi theo phong cách “none joystick” mới lạ.

Tiểu Lý Phi Đao 3D hấp dẫn ở chỗ ít ai ngờ - ảnh 1
Tiểu Lý Phi Đao 3D hấp dẫn ở chỗ ít ai ngờ - ảnh 2

Lối chơi none joystick “vạn người mê” của Tiểu Lý Phi Đao 3D

Theo đó, thay vì những nút ấn cố định nhàm chán như hầu hết các sản phẩm gMO trên thị trường, Tiểu Lý Phi Đao 3D được yêu thích bởi lối chơi kiểu mới, cách di chuyển, né tránh, tấn công đối phương linh hoạt. Màn thi triển khinh công kết hợp Võ Lâm Bí Tịch trong game đủ sức làm huyên háo cộng đồng vốn đang khát “ đồ lạ”.

Tiểu Lý Phi Đao 3D hấp dẫn ở chỗ ít ai ngờ - ảnh 3

Hiệu ứng đồ hoạ sống động

Theo đánh giá của cộng đồng, Tiểu Lý Phi Đao đã có màn ra mắt tương đối thành công. Dù đã chuẩn bị kĩ lưỡng nhưng trong ngày ra mắt, nhưng trò chơi vẫn gặp phải một chút lag, giật lúc đầu do có khá nhiều game thủ tham gia trải nghiệm. Tuy nhiên, NPH đã nhanh chóng ổn định được tình hình.

Tiểu Lý Phi Đao 3D hấp dẫn ở chỗ ít ai ngờ - ảnh 4

Bối cảnh giao chiến và màn bung kĩ năng đẹp mắt

Đặc biệt, đúng như nhiều nhận định trước đây, Tiểu Lý Phi Đao 3D đã tạo dựng được “ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên” với bối cảnh thủy mặc đậm chất kiếm hiệp cùng hệ thống đồ họa hơn 200 nhân vật kinh điển theo phong cách Q-style đẹp mắt. Thêm vào đó, nhân vật được thiết kế dựa theo những điểm đặc trưng nhất của từng người bộ phim chuyển thể cùng tên, khiến người chơi chỉ cần nhìn thoáng qua cũng dễ dàng nhận ra đó là ai. Ví dụ như nhân vật Lý Tầm Hoan có hai lọn tóc xoăn đặc trưng, Lâm Thi Âm luôn cầm cây quạt trên tay hay Quách Tùng Dương có cây thiết kiếm khổng lồ.

Tiểu Lý Phi Đao 3D hấp dẫn ở chỗ ít ai ngờ - ảnh 5

Tạo hình Lý Tầm Hoan sắc nét

Tiểu Lý Phi Đao 3D là sản phẩm thuộc thể loại nhập vai (RPG) với lối chơi thu thập thẻ bài và cơ chế hành động tự do bán tự động. Tham gia trò chơi, người chơi sẽ hoá thân vào nhân vật Lý Tầm Hoan – chàng soái ca “vạn người mê” với tuyệt chiêu phi tiêu đình đám.

Tiểu Lý Phi Đao 3D hấp dẫn ở chỗ ít ai ngờ - ảnh 6

Các tuyệt chiêu trong Tiểu Lý Phi Đao 3D

Dù mới mở cửa được vài tiếng, nhưng Tiểu Lý Phi Đao 3D đã nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Hy vọng với những gì đang có và sẽ có, Tiểu Lý Phi Đao 3D sẽ trở thành sản phẩm được đông đảo game thủ Việt yêu thích.

Tiểu Lý Phi Đao 3D hấp dẫn ở chỗ ít ai ngờ - ảnh 7
Tiểu Lý Phi Đao 3D hấp dẫn ở chỗ ít ai ngờ - ảnh 8
Tiểu Lý Phi Đao 3D hấp dẫn ở chỗ ít ai ngờ - ảnh 9
Tiểu Lý Phi Đao 3D hấp dẫn ở chỗ ít ai ngờ - ảnh 10
Tiểu Lý Phi Đao 3D hấp dẫn ở chỗ ít ai ngờ - ảnh 11

Thông tin chi tiết xem tại:

Website: http://tlpd.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tlpd.vn

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !