Tìm kiếm thần bài tiên cảnh với gMO Vô Thượng Thần Vương

gmo vô thượng thần vương là tựa game thuộc thể loại thẻ bài theo lượt 3D của nhà phát hành Shenzhen Feifan Tech Trung Quốc. Tựa game mang tới cho người chơi một thế giới tiên hiệp Chibi với nhiều màu sắc hấp dẫn. Tựa game được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên.

Tìm kiếm thần bài tiên cảnh với gMO Vô Thượng Thần Vương - ảnh 1

Tựa game mang tới cho người chơi một thế giới của đại anh hùng với hàng loạt hệ thống luyện tập chiến đấu vô cùng đặc sắc để người chơi trải nghiệm. Các phòng luyện công trong game rất nhiều để người chơi tham gia luyện những võ công đặc biệt với những skill độc đáo khác ví dụ như Bát Đại Kính Giới, Ngũ Đại Huyễn Kính, hay hàng trăm những võ học tinh hoa khác.

Tìm kiếm thần bài tiên cảnh với gMO Vô Thượng Thần Vương - ảnh 2

Người chơi sẽ thu thập đội quân cho riêng mình và sắp xếp những đội hình chiến khác nhau thoải mái sáng tạo và trải nghiệm. Hệ thống PK chiến cũng rất được người chơi yêu thích, tuy thiết kế xây dựng nhân vật chibi dễ thương, nhưng những trận chiến PK chưa bao giờ kém khốc liệt.

Điểm nổi bật của trò chơi được nhấn mạnh ở phần chiến đấu và sự kết hợp đa dạng. Mọi trận chiến sẽ nằm trong tay bạn, do bạn thiết kế, do bạn lựa chọn. Chế độ chọn lựa PK xếp hạng cũng rất phong phú và thỏa sức cho người chơi phát triển.

Các trận đồ chiến trong game cũng là một điểm mới, hoặc những phòng luyện cho thú cưng của bạn cũng đều được kết nối với nhau để ngay khi bạn luyện tập, bạn cũng có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm thú vị. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản Android tại link dưới:

Tìm kiếm thần bài tiên cảnh với gMO Vô Thượng Thần Vương - ảnh 3


Cùng xem một số hình ảnh khác của game

Tìm kiếm thần bài tiên cảnh với gMO Vô Thượng Thần Vương - ảnh 4

Tìm kiếm thần bài tiên cảnh với gMO Vô Thượng Thần Vương - ảnh 5

Tìm kiếm thần bài tiên cảnh với gMO Vô Thượng Thần Vương - ảnh 6

Tìm kiếm thần bài tiên cảnh với gMO Vô Thượng Thần Vương - ảnh 7

Tìm kiếm thần bài tiên cảnh với gMO Vô Thượng Thần Vương - ảnh 8

Tìm kiếm thần bài tiên cảnh với gMO Vô Thượng Thần Vương - ảnh 9
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !