[Trải nghiệm] Dynasty Warrior Unleased: Một mình Lữ Bố cân cả team Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi

Thật khó để có thể cưỡng lại sự phấn khích từ những gì mà Dynasty Warrior Unleased mang lại cho fan Tam Quốc Diễn Nghĩa. Từ hình ảnh, đồ họa, độ hoàn thiện nhân vật trong game có thể ngắn gọn trong hai từ “Hoàn hảo” đối với một tựa game trên nền mobile.

Nếu đã đọc tiêu đề của Game4V về tựa game này mà không cảm thấy bất ngờ thì bạn chính xác là một fan hâm mộ Tam Quốc Diễn Nghĩa. Điển cố “Tam anh chiến Lữ Bố”  hay ” Lưu – Quan – Trương chiến Lữ Bố” chính là màn mở đầu đầy cuốn hút đến từ Dynasty Warrior Unleased. Dưới đây là clip gameplay của Dynasty Warrior Unleased.


Gameplay của Dynasty Warrior Unleased

Chính thức mở cửa bản beta vào ngày 12/1, Nexon mang đến cho game thủ một thế giới Tam Quốc Diễn nghĩa thật hào hùng không kém phần tráng lệ. Hình ảnh trong Dynasty Warrior Unleased sở hữu nhiều gam màu tối nhưng không hề mang phần u ám. Tạo hình nhân vật trong Dynasty Warrior Unleased có thể nói rất hoàn hảo. Thật khó để có thể tìm ra được điểm trừ trong cách thiết kế nhân vật của tựa game này.

[Trải nghiệm] Dynasty Warrior Unleased: Một mình Lữ Bố cân cả team Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi - ảnh 1

Được xây dựng trên nền đồ họa 3D, người chơi hoàn toàn có thể ngắm nhìn nhân vật theo mọi phương hướng. Bản đồ chiến trường trong Dynasty Warrior Unleased được thiết kế khá tinh xảo tuy nhiên không được rộng lớn, bạn chỉ có thể di chuyển trong một không gian giới hạn mà thôi.

[Trải nghiệm] Dynasty Warrior Unleased: Một mình Lữ Bố cân cả team Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi - ảnh 2

Với lối chơi chủ đạo của một tựa game RPG kết hợp thẻ tướng, game thủ sẽ được trải nghiệm vượt ải kết hợp với các điển cố thật sự. Đây là điểm mà Dynasty Warrior Unleased được đánh giá rất cao khi kết hợp được cốt truyện vào một tựa game mobile. Tuy nhiên, để mà nói thì đối với fan của Tam Quốc Diễn nghĩa thì sự thu hút của Dynasty Warrior Unleased lại đến từ việc sưu tầm tướng, đoán tên các vị tướng từ tiếng Anh ra tiếng Việt.

[Trải nghiệm] Dynasty Warrior Unleased: Một mình Lữ Bố cân cả team Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi - ảnh 3

Ngoài tính năng vượt ải, Dynasty Warrior Unleased cũng cung cấp cho người chơi các chiến trường hằng ngày, nơi game thủ có thể chiến đấu thu về các vật phẩm có giá trị. Khi tham gia vào chiến trường, game thủ sẽ được xây dựng đội hình vỏn vẹn 3 vị tướng đấu lại hàng trăm kẻ địch. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đấu rank với đội hình của nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Trong chiến trường đấu rank này nếu bắt gặp hai nhân vật Điêu Thuyền…đánh nhau chí chóe thì bạn cũng đừng ngạc nhiên bởi vì…Game mà.

[Trải nghiệm] Dynasty Warrior Unleased: Một mình Lữ Bố cân cả team Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi - ảnh 4

Dynasty Warrior Unleased có nhiều tính năng cơ bản của game RPG như trang bị item, nâng cấp cường hóa vũ khí, nâng cấp nhân vật(hay có thể nói theo nghĩa đen là lấy tướng này làm đồ ăn cho tướng khác). Tất cả các tính năng này nhằm mục đích nâng cao lực chiến của team bạn lên cao nhất có thể. Nhìn chung, Dynasty Warrior Unleased là game bom tấn rất đáng chơi, nhiều tính năng hấp dẫn nếu nói ra sẽ làm mất đi trải nghiệm của người chơi thế nên Game4V sẽ để bạn đọc tự mình trải nghiệm những gì đặc biệt nhất của Dynasty Warrior Unleased.

[Trải nghiệm] Dynasty Warrior Unleased: Một mình Lữ Bố cân cả team Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi - ảnh 5

Funfact: Tại giao diện chính, chọn nhân vật điêu thuyền và dùng tay vuốt cảm ứng, bạn sẽ nhận ra một điều mới lạ !

Link tải game(Hiện tại chỉ có trên Android): https://goo.gl/lil4vbDanh sách nhân vật bằng Tiếng Việt: https://goo.gl/KN6y8cTrang chủ: http://unleashed.nexon.com/Fanpage: https://www.facebook.com/dwUNLEASHED/

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !