Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed siêu phẩm chặt chém 3D đến từ Nexon

Dynasty Warriors: Unleashed kế thừa những gì tinh túy nhất của phiên bản Dynasty Warriors trên nền tảng PC/ Console.

Game8 đã may mắn được trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed khi tựa game này mới được Open Beta vào ngày hôm qua (11/01). Nhận định ban đầu thì tựa game này kế thừa rất nhiều từ phiên bản trên nền tảng PC/Console, một điểm thú vị nữa ở tựa game này đó chính là game có hỗ trợ tiếng Việt.

Dynasty Warriors: Unleashed (Gameplay).

Dynasty Warriors: Unleashed cho phép game thủ nhập vai vào các vị tướng trong Tam Quốc như Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Hạ Hầu Đôn, Điển Vi,..... sau đó dựa theo cốt truyện nhập vai vào những trận chiến chống lại kẻ địch thuộc ba nước Nguỵ - Thục - Ngô. Với số lượng nhân vật vô cùng đồ sộ chắc chắn sẽ mang đến nhiều lựa chọn thích hợp cho từng game thủ.

Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed siêu phẩm chặt chém 3D đến từ Nexon - ảnh 1

Về lối chơi, game thủ sẽ điều khiển một đội ngũ gồm 3 vị tướng khác nhau, các vị tướng trong Dynasty Warriors: Unleashed có phong cách tạo hình cực ngầu cùng hệ thống kỹ năng bắt mắt, tung hoành chiến trận, chống lại cả một đạo quân. Trong trận chiến, game thủ có thể chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật tùy theo tình huống nhất định, tùy vào mỗi trận chiến game thủ sẽ phải sắp xếp đội hình cũng như sử dụng những vị tướng ra trận sao cho hợp lý.

Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed siêu phẩm chặt chém 3D đến từ Nexon - ảnh 2

Dynasty Warriors: Unleashed bản mobile được chuyển thể dựa trên phần Dynasty Warriors 8 trên nền tảng PC/ Console. Từ phong cách thiết kế đồ họa 3D chân thực, đến các trường cảnh, chiến trường cho tới hệ thống nhân vật, đều được xây dựng đẹp mắt, sắc nét và có cử động rất linh hoạt, phù hợp với một sản phẩm có lối chơi hành động chặt chém. Qua đó, game thủ có thể cảm nhận được mức độ đầu tư lẫn tâm huyết của đội ngũ bỏ ra để thực hiện tựa game này.

Trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed siêu phẩm chặt chém 3D đến từ Nexon - ảnh 3

Hôm qua 11/01, Dynasty Warriors: Unleashed đã mở cửa thử nghiệm trên Android, ngay từ bây giờ game thủ có thể tải tựa game này về trải nghiệm thế thiết bị Android, điều thú vị hơn nữa đó là tựa game này có hỗ trợ tiếng Việt nhé các bạn.

Download Dynasty Warriors: Unleashed: Google Play, File APK.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !