Trải nghiệm Tà Thần Trỗi Dậy - Ấn tượng đến từ lối chơi

Chính thức ra mắt vào 18/10 vừa qua, game mobile nhập vai Tà Thần Trỗi Dậy đã chính thức ra mắt tới game thủ Việt. Sau đây mời bạn đọc hãy cùng Kul Games điểm qua những tính năng độc đáo trong tựa game này.

Chính thức ra mắt vào 18/10 vừa qua, game mobile nhập vai Tà Thần Trỗi Dậy đã chính thức ra mắt tới game thủ Việt. Với VLTK Mobile được chính thức ra mắt gần đây, liệu Tà Thần Trỗi Dậy có thể đánh bại được "ông lớn" VLTK Mobile trên Thị trường game nhập vai điện thoại hay không?

Trải nghiệm Tà Thần Trỗi Dậy - Ấn tượng đến từ lối chơi - ảnh 1
Liệu Tà Thần Trỗi Dậy có vượt mặt VLTK Mobile​
Sau đây mời bạn đọc hãy cùng Kul Games điểm qua những tính năng độc đáo trong tựa game này.

Đồ họa ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Trải nghiệm Tà Thần Trỗi Dậy - Ấn tượng đến từ lối chơi - ảnh 2
Đồ họa đẹp mắt​
Một điểm nhấn khác của Tà Thần Trỗi Dậy chính là phong cách thiết kế đậm chất thần thoại Bắc Âu, vừa tăm tối vừa đẹp mắt, khác biệt hoàn toàn so với các tựa game kiếm hiệp, tiên hiệp đầy rẫy trên thị trường hiện nay. Tuy mang chất lượng 3D, Tà Thần Trỗi Dậy lại không hề cảm giác giật/lag phù hợp cho điện thoại có cấu hình yếu.

Lối chơi độc đáoTham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật là Pháp Sư, Thích Khách và Kiếm Sĩ với hàng chục kiểu combo skill khác nhau. Ngoài ra, game còn sở hữu hệ thống Tà Thần độc đáo khi người chơi có thể hóa thân vào 1 trong 5 Tà Thần khác nhau trong các trận chiến khốc liệt.

Trải nghiệm Tà Thần Trỗi Dậy - Ấn tượng đến từ lối chơi - ảnh 3
Game sở hữu 3 lớp nhân vật​
Lối chơi của Vgây ấn tượng bởi những trường đoạn hành động chặt chém điên cuồng và liên tục, kết hợp với chuỗi combo skill hoành tráng, khiến người chơi gần như không có thời gian ngơi nghỉ.

Trải nghiệm Tà Thần Trỗi Dậy - Ấn tượng đến từ lối chơi - ảnh 4
Ngoài ra, game còn sở hữu đấu trường PvP kịch tính với hình thức 1vs5 khá dị, cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn khác như Tà Thần PVP, Vượt Ải 100 tầng Địa Ngục, Phó Bản, Trang bị Cánh, Bang Hội... mang tính cộng đồng cao, cho phép người chơi thỏa sức khám phá. Đặc biệt khi chiến thắng, game thủ còn vinh danh bằng cách được tạc tượng tại quảng trường khi họ chiến thắng trong hoạt động Bang Hội Chiến

Trải nghiệm Tà Thần Trỗi Dậy - Ấn tượng đến từ lối chơi - ảnh 5
----------------------------------------------------

Với hình ảnh đẹp mắt cùng lối chơi độc đáo, Tà Thần Trỗi Dậy xứng đáng để game thủ trải nghiệm nếu đã chán ngán với thể loại kiếm hiệp/tiên hiệp. Tuy vẫn còn một số lỗi nhỏ, song Tà Thần Trỗi Dậy đã gây ấn tượng mạnh tới người chơi trong ngày ra mắt đầu tiên của mình.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !