Tử chiến đến cùng: tính năng chơi khô máu trong Bá Vương Tam Quốc

Đây là một trong những tính năng tạo nên bản sắc riêng của bá vương tam quốc bên cạnh “Hợp Kích” đang rất được game thủ Việt mong đợi.

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

(Đây là bài trải nghiệm sớm Bá Vương Tam Quốc trước khi ra mắt cuối tháng 2 năm nay. Độc giả quan tâm có thể xem thêm thông tin tại fanpage: https://www.facebook.com/bavuongtamquoc )

Những ngày qua, cái tên Bá Vương Tam Quốc cùng với tính năng “Hợp Kích” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ yêu thích thẻ tướng, chiến thuật. Thế nhưng bên cạnh nét đặc sắc đó, thì trò chơi này còn có thêm tính năng “Tử chiến đến cùng” cũng rất thú vị và đặc biệt hợp với các game thủ thích sự thử thách, khẳng định đẳng cấp trong game.

Tử chiến đến cùng: tính năng chơi khô máu trong Bá Vương Tam Quốc - ảnh 1

"Tử chiến đến cùng" sẽ là nơi khẳng định đẳng cấp game thủ Bá Vương Tam Quốc

“Tử chiến đến cùng” khá giống tính năng leo tháp ở một số game thẻ tướng hiện nay. Trong đó người chơi sẽ dẫn một đội quân đánh các tầng được trấn giữ bởi các NPH được gia tăng sức mạnh theo bậc. Tầng càng cao thì quái càng mạnh. Vượt qua được mỗi tầng người chơi sẽ nhận được những phần thưởng giá trị, sử dụng để mua được những item tốt trong cửa hàng của tính năng đó.

Tử chiến đến cùng: tính năng chơi khô máu trong Bá Vương Tam Quốc - ảnh 2
Rất nhiều item hiếm và có giá trị cao trong Shop tính năng “Tử chiến đến cùng”

Sự khác biệt của “Tử chiến đến cùng” trong Bá Vương Tam Quốc so với leo tháp chính là không reset máu của đội hình, khiến người chơi gặp nhiều khó khăn hơn trong việc đánh bại các NPC. Muốn đội hình của bạn có thể trụ được lâu nhất, bên cạnh chỉ số chiến lực cao, còn phải lưu tâm đến cách sắp xếp đội hình sao cho phù hợp với tầng mà người chơi sẽ tham chiến.

Tử chiến đến cùng: tính năng chơi khô máu trong Bá Vương Tam Quốc - ảnh 3
Luôn chú ý đội hình đối thủ để “bày binh bố trận” hợp lý

Cứ sau mỗi tầng khiêu chiến thất bại, người chơi sẽ được sắp xếp lại đội hình một lần nữa để tối ưu nhất. Tuy nhiên số lượt đánh sẽ bị giới hạn, nếu đánh hoài không qua nổi thì thay vì thay đổi đội hình, người chơi nên nâng cấp tướng, trang bị hoặc tìm tướng khác phù hợp hơn. Như vậy sẽ đỡ tốn kém việc phải mua thêm lượt đánh một cách lãng phí.

Tử chiến đến cùng: tính năng chơi khô máu trong Bá Vương Tam Quốc - ảnh 4
Đừng cố quá lại thành “quá cố” nhé, biết mình biết ta trăm trận trăm thắng

Bên cạnh tính năng “Tử chiến đến cùng”, Bá Vương Tam Quốc còn hứa hẹn đem lại sự kiện “Quốc chiến liên server” cho các game thủ đồng loạt tham gia. Khỏi phải nói đây là tính năng “hot” đến thế nào trong các game nhập vai MMORPG, nay được đem vào game thẻ tướng chắc chắn độ hấp dẫn sẽ còn bội phần hơn nữa. Tiếc là sự kiện này chỉ mở sau khi ra game nên hiện tại chưa có tư liệu gì để có thể “show hàng” cho các game thủ.

Tử chiến đến cùng: tính năng chơi khô máu trong Bá Vương Tam Quốc - ảnh 5

Quốc chiến liên server hứa hẹn sẽ là tính năng bùng nổ của Bá Vương Tam Quốc trong dòng game thẻ tướng

PvP ở cấp độ “nhẹ” hơn Quốc chiến thì có 5 VS 5 trong tính năng “Xạ Kích”. Đây là nơi người chơi sẽ được tạo phòng để mời bạn bè cùng tham gia so tài với những người chơi khác trong cùng server. Điều thú vị là để tham gia tính năng này, người chơi buộc phải online mới có thể chiến đấu và sắp xếp đội hình, giúp cho mỗi trận chiến trở nên kịch tính và thú vị hơn rất nhiều thay vì đánh Offline không khác gì PvE với NPC.

Tử chiến đến cùng: tính năng chơi khô máu trong Bá Vương Tam Quốc - ảnh 6
Viên Môn Xạ Kích cho người chơi thi đấu 5 VS 5 theo dạng tạo phòng rất mới mẻ

Bá Vương Tam Quốc dự kiến sẽ được ra mắt khoảng cuối tháng 2 năm nay, hứa hẹn đem lại trải nghiệm thẻ tướng chiến thuật độc đáo cùng với “Hợp Kích” lần đầu tiên xuất hiện. Game thủ quan tâm đến trò chơi này, có thể theo dõi fanpage tại đây: https://www.facebook.com/bavuongtamquoc

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !