Tuyết đao quần hiệp truyện - Game hay chơi liền tay!

Game đã đưa vào yếu tố mới là kỹ năng chiến đấu hồi hợp. Tất cả các cao thủ võ lâm đạt đến level 60 đều có thể tham gia đấu trường này. Trận đấu được chia làm các mùa giải, mỗi mùa giải kéo dài trong 1 tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Mỗi trận thắng hoặc phòng thủ thành công, người chơi đều nhận được điểm tích lũy, nếu thất bại sẽ bị trừ điểm. Kết thúc mùa giải sẽ dựa vào điểm số người chơi tích lũy được để trao giải đồng thời số điểm sau mỗi thử thách có thể dùng để đổi lấy vật phẩm ở cửa hàng.
Tuyết đao quần hiệp truyện - Game hay chơi liền tay! - ảnh 1

Thời thế tạo anh hùng. tuyết đao quần hiệp truyện là nơi tụ tập của các anh hùng thì chắc chắn phải tạo các màn tranh tài. Muốn lấy tập hợp tất cả đất đai của các hiệp sĩ về tay mình có vẻ khá khó nhưng đừng lo bởi game đã cung cấp hệ thống sách hướng dẫn cho bạn rồi đây. Ngoài mục đích để thỏa mãn mong muốn thu thập của người chơi, sách hướng dẫn còn có tác dụng tạo lượng lớn thuộc tính và hiệp khách nhất định, kích thích thuộc tính sách hướng dẫn đặc biệt. game còn có sự có mặt của mối ân oán tình thù của giới võ lâm hứa hẹn sẽ làm người chơi đứng ngồi không yên trong thời gian tới!
Tuyết đao quần hiệp truyện - Game hay chơi liền tay! - ảnh 2

Tuyết đao quần hiệp truyện là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ năng chiến đấu và hồi hợp đem đến cho người chơi trải nghiệm chế độ hồi hợp PVP. Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm các cách chơi phong phú như PK, chiến đấu nhiều người, vượt ải,.. Người chơi cần chú ý lựa chọn kẻ địch phù hợp, cẩn thận kẻ địch level và sức chiến đấu quá cao sẽ ép đánh rất nhiều đấy nhé!
Tuyết đao quần hiệp truyện - Game hay chơi liền tay! - ảnh 3
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !