Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 12 năm, Giang – Sơn trở lại!

Sau 12 năm, những máy chủ đầu tiên của võ lâm truyền kỳ lại được xướng tên lần nữa bởi chính “hậu duệ” của mình: võ lâm truyền kỳ Mobile.

12 năm trước, Võ Lâm Truyền Kỳ lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam. Những game thủ vốn quen thuộc với hình ảnh của MU Online năm ấy đã được đặt chân lên những vùng đất lạ lẫm, chỉ thấy trong phim truyện: là những Thái Sơn, Tung Sơn, Châu Giang, Long Giang… Ngày đó, những cái tên ấy chỉ đơn thuần là một máy chủ để chơi, Giải trí và tìm hiểu về game. Thế nhưng, không biết từ bao giờ, chúng gắn bó với biết bao lứa game thủ yêu mến Võ Lâm Truyền Kỳ, vượt qua khác biệt về tuổi tác, địa vị, để trở thành “quê hương thứ hai” không thể nào quên. Bởi lẽ, từ Long Giang, Cửu Giang, Linh Giang, cho tới Hoa Sơn, Thái Sơn, Hành Sơn,… đều là vùng đất mà game thủ dùng để gây dựng, nuôi nấng đứa con tinh thần của mình, trong ngôi nhà chung Võ Lâm Truyền Kỳ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 12 năm, Giang – Sơn trở lại! - ảnh 1

Suốt 12 năm phát triển, trải qua biết bao thăng trầm cùng hàng chục bản cập nhập lớn nhỏ, những cái tên ấy dần biến mất. Thay vào đó là những cái tên nghe chiến hơn, hùng tráng hơn theo các địa danh trong game như: Quang Minh Đỉnh, Tụ Hiền Trang, Nhạn Môn Quan… Dẫu Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn phát triển theo chặng đường riêng của nó, nhưng dám chắc rằng, nếu được hỏi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ về máy chủ đầu tiên họ đã đăng nhập khi biết đến sản phẩm này, sẽ chẳng ai quên, thậm chí mong một lần được tái ngộ với Giang – Sơn ấy.

Chạy dài theo chặng đường phát triển, đã có biết bao nhiêu game online cùng bối cảnh, cốt truyện được mang về, dùng lại những cái tên: Trường Giang, Châu Giang, Long Giang… để gợi nhớ thời sơ khai, gần gũi và huy hoàng. Tuy nhiên, chẳng có cái khí chất nào được như Võ Lâm Truyền Kỳ, tất cả chỉ là lớt phớt, nhanh đến, chóng tàn.

Sau nhiều nỗ lực, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã “chào sân” làng game Việt bởi chính VNG – nhà phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ ngày trước – với mong muốn mang những tinh hoa của game PC lên nền tảng di động, mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Một lần nữa, 20 máy chủ ra mắt là 20 cái tên được cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ xưa yêu quý.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 12 năm, Giang – Sơn trở lại! - ảnh 2

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 12 năm, Giang – Sơn trở lại! - ảnh 3

10 giờ sáng 17/10, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến chính thức ra mắt game thủ Việt với 10 máy chủ đầu tiên. Chỉ một ngày sau đó, số lượng máy chủ đã lên đến 20 nhưng dường như vẫn chưa tiếp đón hết tất cả nhân sĩ võ lâm ngày đó và bây giờ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 12 năm, Giang – Sơn trở lại! - ảnh 4 Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đón nhận hàng trăm ngàn người chơi trong ngày đầu Closed Beta.

Vẫn những cái tên ấy, những tình cảm của “cái thuở ban đầu lưu luyến ấy” lại một lần nữa sống dậy, bừng cháy trong hàng vạn con người đã, đang và sẽ mãi mãi yêu mến Võ Lâm Truyền Kỳ qua chính Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Tôi, cùng với bạn bè của mình đã được trở lại những năm học cấp 3 với Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, các bạn đã được trở lại chưa?

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
Fanpage VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !