Vượt biển khám phá châu lục tìm rương vàng với gMO Bạo Phong Chiến Hạm

gmo bạo phong chiến hạm là tựa game chiến thuật hải chiến 3D đến từ nhà phát hành Shenzhen ZhongShouyou Tech Trung Quốc. Tựa game mang đến cho người chơi một thế giới hải chiến lý thú kết hợp nhiều nhân vật cũng như nhiều trận hải chiến nổi tiếng trong lịch sử, hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Vượt biển khám phá châu lục tìm rương vàng với gMO Bạo Phong Chiến Hạm - ảnh 1

Thiết kế bối cảnh game là Thế Chiến 2, nhưng người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến nhiều trận chiến thú vị trên các vùng vịnh Thái Bình Dương, Đại Tây Dương. đưa người chơi đến với những trận chiến thủy chiến trên các đại dương rộng lớn với những chiếc tàu chiến hiện đại.. Không phải là các cuộc chiến trên cạn, trên không, không phải bộ binh, không quân mà là những chiếc tàu chiến hạng nặng hầm hố, hiện đại và bối cảnh chiến trường sẽ là trên các đại dương rộng lớn, bao la.

Vượt biển khám phá châu lục tìm rương vàng với gMO Bạo Phong Chiến Hạm - ảnh 2

Với công nghệ 3D tựa game đã khắc họa lại được chân thực những những trận đại hải chiến với nhiều chi tiết phức tạp, từ background các vùng đại dương cho tới những hạm đội cùng thủy thủ đoàn. Đặc biệt hệ thống tàu chiến hiện đại chính là điểm nhấn của game. Với hệ thống hàng loạt tàu chiến, người chơi thỏa sức chọn tàu chiến cưng cho mình. Game vừa là một tựa game mà người chơi phải dành thời gian để xây dựng, lắp ráp tàu, chiêu mộ thêm tàu mới và rèn luyện cách chiến đấu của các tàu chiến. Ngoài ra người chơi còn có thể trực tiếp thu phục được các tàu chiến của đối phương nếu như nó phù hợp với chiến thuật của người chơi. Đây là một điểm hấp dẫn của tựa game này khi game thủ không phải thường xuyên bỏ một khoản tiền ra để mua tàu mới.

Người chơi sẽ được nâng cấp hệ thống tàu bằng cách lắp ráp mới, tu sửa hay trang bị thêm những trang thiết bị hiện đại. Sau đó thì người chơi cần phải bố trí các tàu vào một đội hình sao cho phù hợp với chiến thuật cũng như phát huy được tối đa sức mạnh của từng tàu. Hiện tựa game đã ra mắt phiên bản thử nghiệm cho hệ điều hành Android, người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại link dưới:

Vượt biển khám phá châu lục tìm rương vàng với gMO Bạo Phong Chiến Hạm - ảnh 3


Cùng xem một số hình ảnh khác của game

Vượt biển khám phá châu lục tìm rương vàng với gMO Bạo Phong Chiến Hạm - ảnh 4

Vượt biển khám phá châu lục tìm rương vàng với gMO Bạo Phong Chiến Hạm - ảnh 5

Vượt biển khám phá châu lục tìm rương vàng với gMO Bạo Phong Chiến Hạm - ảnh 6


Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !