Ỷ Thiên 3D: Game thủ Top 1 bị vợ bắt nghỉ game vì xung quanh quá nhiều gái xinh

Hầu hết các tựa game online hiện nay đều có nội dung và lối chơi chủ yếu phù hợp với nam giới và thu hút đông đảo nam game thủ tham gia là chính. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận rằng ngày càng có nhiều sự xuất hiện của các “bóng hồng” trong game, kể cả những tựa game kiếm hiệp, cày cuốc. Chính vì sự khác biệt của mình mà các nữ game thỷ của chúng ta luôn nhận được nhiều sự quan tâm, ưu tiên hơn từ phía các nam game thủ. Càng trước người đẹp, thì các anh chàng càng muốn chứng tỏ bản lĩnh “phái mạnh” của mình hơn nữa.

Ỷ Thiên 3D cũng không phải là ngoại lệ. Với nền đồ họa đẹp, bắt mắt, tính năng tương tác đậm chất gắn kết giữa những người chơi nên không lấy gì làm khó hiểu khi nó “hớp hồn” nhiều đối tượng chị em đến thế. Có thể thấy trên các hội nhóm dành cho fan của tựa game này, không chỉ có các bậc nam nhi mà có thêm cả sự xuất hiện của vô số “bóng hồng”, thậm chí tham gia, giao lưu, thảo luận cùng nhau vô cùng sôi nổi.​Nếu như đó là điều đáng mừng đối với các nam game thủ, thì lại là nỗi lo vô cùng lớn đối với vợ/người yêu của các chàng. Dễ hiểu thôi, khi xung quanh chồng/người yêu mình bị bủa vây bởi quá nhiều “bóng hồng”, thậm chí toàn hot girl thì chẳng cô gái nào là có thể ngồi yên được.

Như mới đây, vợ của một nam game thủ Ỷ Thiên 3D đã kiên quyết bắt chồng mình phải nghỉ game vì… “game gì mà toàn gái đẹp, vào bang hội có mấy hôm mà toàn thấy hot girl đăng bài”.

Ỷ Thiên 3D: Game thủ Top 1 bị vợ bắt nghỉ game vì xung quanh quá nhiều gái xinh - ảnh 1


Theo như cô vợ - nickname facebook Lê Giang chia sẻ: “Vợ chồng em chơi game s65 này được 3 ngày chạy mấy dép, người pm riêng chồng em ngày nào cũng cả mớ. Nhìn lên bang hội gái nào cũng xinh lung linh thế này”.

Chia sẻ của cô nàng cũng nhận được sự đồng tình của rất nhiều người khi cho rằng không ít nữ game thủ coi game như một chốn “auto thả thính”.

Ỷ Thiên 3D: Game thủ Top 1 bị vợ bắt nghỉ game vì xung quanh quá nhiều gái xinh - ảnh 2


Người vợ chia sẻ thêm ở phía dưới bình luận, chơi được mấy hôm mà anh chàng liên tục trốn vợ nạp tiền và hiện đang đứng top 1 lực chiến. “Không có sự kiện anh mày cũng nạp liên tục, cứ trốn nạp mới a cay chứ, chơi 3 ngày mất mười mấy củ”. Chính vì thế cộng thêm quá nhiều gái xinh “thả thính” chồng mình nên cô nàng dứt khoát cho chồng nghỉ game: “Có chồng là phải giữ, chồng chơi là phải chơi cùng, thấy nguy cơ là phải giải tán ngay”.

Ỷ Thiên 3D: Game thủ Top 1 bị vợ bắt nghỉ game vì xung quanh quá nhiều gái xinh - ảnh 3
Chân dung người vợ và anh chung "chăm nạp game" hạnh phúc bên ngoài


Như vậy cũng thấy rằng, dù mê game vẫn còn tốt đẹp hơn nhiều so với những đấng mày râu đâm đầu vào các tệ nạn Xã hội khác. Song hãy vui thôi, đừng vui quá khéo lại thành “cái gai” trong mắt các chị em nhé!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
Trang chủ: https://ythien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d​

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !