2 game miễn phí cực hay cho game thủ không có gấu hẹn hò cuối tuần này

Hai tựa game online tuyệt hay phải mua key bản quyền sẽ cho game thủ chơi miễn phí ngay trong những ngày cuối tuần này

Nhà phát triển của tựa game hành động thế giới mở Sleeping Dogs, United Front Games mới đây đã tung ra tựa game online ấn tượng mang tên Smash + Grab . Trong những ngày tới đây cho đến hết thứ 3, 18/10, game thủ sẽ có thể chiến hoàn toàn miễn phí tựa game online lẽ ra phải mua key bản quyền này. Và cùng với đó, nếu muốn gắn bó lâu hơn với Smash + Grab , tựa game bắn súng với nhiều tùy chọn vô cùng tự do này, bạn có thể mua game với giá chỉ 17 USD, tương đương gần 400 nghìn Đồng mà thôi.

2 game miễn phí cực hay cho game thủ không có gấu hẹn hò cuối tuần này - ảnh 1

Một điều cần nhớ, Smash + Grab sẽ chỉ giảm giá cho tới hết ngày 17/10 tới. Chi tiết các bạn độc giả có thể tham khảo tại trang steam của game: http://store.steampowered.com/app/412720/

Trong khi đó, nếu mới tậu kính thực tế ảo như Oculus Rift hay HTC Vive, bạn sẽ có thể chơi thử Raw Data , một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất được quảng cáo là "được phát triển hoàn toàn cho thực tế ảo" một cách hoàn toàn miễn phí đến hết ngày 16/10 tới. Cùng với đó, tựa game cũng được giảm giá xuống còn 30 USD cho đến hết ngày thứ 2 17/10.

2 game miễn phí cực hay cho game thủ không có gấu hẹn hò cuối tuần này - ảnh 2

Chi tiết về Raw Data các bạn độc giả có thể tham khảo tại đây: http://store.steampowered.com/app/436320/

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !