2Game và XemGame tuyển dụng Biên Tập Viên và Cộng Tác Viên nội dung

Với mong muốn cải tiến chất lượng nội dung và nâng cao trải nghiệm mới mẻ đến đọc giả của chuyên trang 2Game XemGame  trong năm mới 2017 thì công ty XTV quyết định Tuyển dụng những vị trí sau, rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn!

1. Vị trí Tuyển Dụng:

a. Biên Tập Viên

–  Số lượng: 2 Người
– Đòi hỏi kinh nghiệm: Có hiểu biết nhất định về Game online và kỹ năng viết bài tốt.
– Yêu cầu công việc: Đảm nhiệm chính chuyên mục Game online (PC/Mobile). Tự lên kế hoạch phát triển và duy trì – xây dựng nội dung mỗi ngày/tháng cho chuyên mục.
– Thời gian làm việc: Full Time
– Nơi làm việc: Tại Công Ty, 21/1A Đồng Khởi, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

2Game và XemGame tuyển dụng Biên Tập Viên và Cộng Tác Viên nội dung - ảnh 12Game và XemGame tuyển dụng Biên Tập Viên và Cộng Tác Viên nội dung - ảnh 2

b. CTV Nội Dung

– Số lượng: 10 Người
– Đòi hỏi kinh nghiệm: Có hiểu biết về game và kỹ năng viết bài khá.
– Thời gian làm việc: Free Time
– Nơi làm việc: Tại nhà
– Yêu cầu công việc: Viết bài theo chủ đề được giao hoặc tự lên các đề tài theo góc nhìn của riêng bản thân. Lưu ý mỗi ngày phải có tối thiểu một bài viết dùng được.

c. CTV Nội dung game nước ngoài

– Số lượng: 2 Người
– Đòi hỏi kinh nghiệm: Hiểu tiếng Trung hoặc tiếng Anh, có kiến thức cơ bản về game online và kỹ năng Viết ở mức khá.
– Thời gian làm việc: Free Time
– Nơi làm việc: Tại nhà
– Yêu cầu công việc: Bạn sẽ nhận danh sách tên game nước ngoài và tổng hợp các dữ liệu qua ngôn ngữ tiếng Trung hoặc Anh. Sau đó nắm ý chính và viết thành một bài giới thiệu tổng quát về trò chơi đó với độ dài tối thiểu một trang A4 đổ xuống. Lưu ý mỗi ngày phải có ít nhất 2 bài dùng được.

2Game và XemGame tuyển dụng Biên Tập Viên và Cộng Tác Viên nội dung - ảnh 32Game và XemGame tuyển dụng Biên Tập Viên và Cộng Tác Viên nội dung - ảnh 4

2. Quyền Lợi:

– Được làm việc trong môi trường trẻ năng động, chuyên nghiệp
– Có cơ hội được phát triển trong mảng làm nội dung số tại Việt Nam.
– Được thể hiện kiến thức, góc nhìn cá nhân tới hàng nghìn độc giả.
– Được hướng dẫn, đào tạo và trau dồi các kĩ năng làm tin, viết lách
– Được giới thiệu sang công việc mới nếu như không muốn tiếp tục gắn bó với 2Game/XemGame.
– Được hỗ trợ trải nghiệm, tiếp cận những sản phẩm game online mới trong và ngoài nước. Được đặc cách đi dự các buổi offline, sự kiện, họp báo game tại Việt Nam.

3. Mức Lương:

– Tùy theo vị trí ứng tuyển sẽ có mức lương cứng và các khoản trợ cấp, lương thưởng khác nhau được tổng kết vào mỗi tháng. 

2Game và XemGame tuyển dụng Biên Tập Viên và Cộng Tác Viên nội dung - ảnh 52Game và XemGame tuyển dụng Biên Tập Viên và Cộng Tác Viên nội dung - ảnh 6

4. Cách Thức Ứng Tuyển:

– Hồ sơ ứng tuyển: Bản CV có đính kèm ảnh cá nhân và các thông tin cá nhân như số CMND, tên tài khoản Skype, Facebook, Email, số Phone…v…v…để chúng tôi liên lạc.
– Gửi một bài viết mẫu mà bạn đã từng viết hoặc mới viết về game để chúng tôi đánh giá kỹ năng của bạn.
– Thời gian nhận hồ sơ: 14/1 – 14/2/2017.

Mọi hồ sơ ứng tuyển xin gửi về địa chỉ email [email protected]

Lưu ý: Chúng tôi sẽ tiến hành phỏng vấn online (thông qua Skype, Facebook, Email hoặc Phone) trước khi hẹn lên gặp ở công ty tại địa chỉ 21/1A Đồng Khởi, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Riêng các bạn ứng tuyển vị trí CTV thì đặc cách phỏng vấn online 100%.

Đặc biệt nếu bạn có ước mơ được gia nhập vào ngành game online, sử dụng tài viết lách, góc nhìn đánh giá – phân tích của mình để phản ánh mọi mặt, góc cạnh của làng game Việt thì đừng ngại ngần ứng tuyển. Bởi chúng tôi cũng như các bạn, yêu game và muốn chia sẻ mọi thông tin về game đến tất cả mọi người!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !