'Bom xịt' AIMA Online chính thức đóng cửa sau 1 năm vận hành

Ra mắt máy chủ Hàn Quốc vào tháng 10.2015, AIMA Online (tên đầy đủ: AIMA: Chronicle of Terahnoir ) ngay lập tức được đánh giá là "bom tấn" ở thời điểm bấy giờ và nhận được vô số sự quan tâm từ cộng đồng game thủ khắp thế giới. Trò chơi này có hệ thống combat đơn giản với cả những pha né đòn và đỡ đòn. Gameplay của AIMA Online cũng được giới chuyên môn đánh giá cao qua các phiên bản thử nghiệm trước đây.

'Bom xịt' AIMA Online chính thức đóng cửa sau 1 năm vận hành - ảnh 1

'Bom xịt' AIMA Online chính thức đóng cửa sau 1 năm vận hành - ảnh 2

Tuy nhiên, trải qua một năm vận hành, so sánh về mặt bằng chung với những Game Online tại Hàn Quốc thời gian gần đây, nghiễm nhiên AIMA Online trở thành "đồ đá" không mấy hấp dẫn. Chính vì lẽ đó, kể từ thời điểm Open Beta đến nay, lượng người tham gia trò chơi này đã giảm sút đáng kể. Sau một năm ra mắt, Thị trường Hàn Quốc đã chứng kiến một bom tấn trở thành "bom xịt" và đi đến bước đường cùng: đóng cửa.

'Bom xịt' AIMA Online chính thức đóng cửa sau 1 năm vận hành - ảnh 3

Nexon - nhà phát hành của AIMA Online - đã đăng tải thông báo đóng cửa trò chơi này cách đây vài ngày. Theo đó, AIMA Online sẽ chính thức bị khai tử vào ngày 17.11 sắp tới, chấm dứt hơn 1 năm hoạt động tại Hàn Quốc, và game thủ trên thế giới sẽ gần như không bao giờ có cơ hội trải nghiệm phiên bản Quốc tế của "bom xịt" này.

'Bom xịt' AIMA Online chính thức đóng cửa sau 1 năm vận hành - ảnh 4

'Bom xịt' AIMA Online chính thức đóng cửa sau 1 năm vận hành - ảnh 5

Thông báo đóng cửa trên trang chủ trò chơi

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các thông tin liên quan đến thị trường game online quốc tế trong các bài viết tiếp theo!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !