5 lý do khiến game thủ TỰ HÀO khi được mời tham dự buổi tri ân khách hàng VIP của VTC Game

2017 chỉ mới bước sang được khoảng hơn chục ngày, thế nhưng NPH VTC game đã liên tiếp tổ chức 2 buổi tri ân khách hàng VIP với quy mô cực hoành tráng khiến ai cũng mong ước: “giá như mình được tham dự”.

Với định hướng sẽ trở thành Nhà phát hành có chất lượng chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao , VTC game đã bắt đầu phủ cộng đồng bằng những sự kiện khủng của mình ngay từ đầu năm. Buổi tiệc tri ân khách hàng VIP VTC game Night Party đã được tổ chức tại Sài Gòn vào ngày 08/01 tại khách sạn New World và sẽ được tổ chức tại khách sạn Apricot Hà Nội ngày 15/01 tới đây. Đặc biệt, với số lượng khách mời giới hạn, chỉ 150 khách hàng VIP có cấp bậc cao nhất được tham dự buổi tiệc, NPH VTC game đã tung ra những “chi tiết” khiến bất cứ ai cầm trên tay tấm giấy mời tham dự vô cùng háo hức!

SANG TRỌNG với không gian tổ chức buổi tiệc.

Dường như để khẳng định sự chơi trội của mình, NPH VTC Game chỉ chọn khách sạn 5 sao cho bữa tiệc tri ân khách hàng VIP. Nếu như ở Sài Gòn, New World nằm giữa trung tâm thành phố chính là địa điểm được chọn thì vào ngày 15/01 tới đây, Apricot 136 Hàng Trống chính là nơi sẽ diễn ra buổi tri ân game thủ VIP miền Bắc.

5 lý do khiến game thủ TỰ HÀO khi được mời tham dự buổi tri ân khách hàng VIP của VTC Game - ảnh 1

Apricot là khách sạn 5 sao khá có tiếng tại Hà Nội với kiến trúc kiểu Pháp độc đáo và có vị trí đắc địa khi hướng thẳng ra Hồ Gươm.

ĐÃ MẮT với các tiết mục đỉnh cao

Ngoài việc được phục vụ từ A-Z bởi những cô nàng PG xinh đẹp và nóng bỏng, các tiết mục văn nghệ đỉnh cao trong buổi tri ân cũng sẽ khiến game thủ thấy phấn khích hơn bao giờ hết. Không chỉ đơn thuần là hát hay nhảy như mọi buổi tiệc, NPH VTC Game dường như đang ấp ủ những tiết mục bùng nổ của các cô nàng đang HOT trên mạng xã hội.

5 lý do khiến game thủ TỰ HÀO khi được mời tham dự buổi tri ân khách hàng VIP của VTC Game - ảnh 2

Những tiết mục đặc sắc nào sẽ được biểu diễn trong buổi tri ân khách hàng VIP diễn ra ngày 15/01/2017 tới đây?

5 lý do khiến game thủ TỰ HÀO khi được mời tham dự buổi tri ân khách hàng VIP của VTC Game - ảnh 3

Các chân dài luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng VIP khi có yêu cầu.

ĐẲNG CẤP với kho quà tặng trong buổi tiệc

Lần đầu tiên trong lịch sử làng game, NPH tặng VÀNG 24k cho game thủ. Huy hiệu VIP cua VTC Game được đúc bằng vàng và sẽ dành tặng cho các game thủ tham dự. Ngoài ra, hàng chục bàn phím cơ Razer khắc tên đẳng cấp cũng sẽ được phát trong buổi tiệc khi khách hàng chơi minigame trả lời câu hỏi về NPH.

5 lý do khiến game thủ TỰ HÀO khi được mời tham dự buổi tri ân khách hàng VIP của VTC Game - ảnh 4

Huy hiệu bằng vàng nguyên khối, được đúc thành logo VIP đặc trưng của VTC Game

Bên cạnh đó, VTC Game còn tặng ngẫu nhiên 03 phần quà có giá trị lớn: Ipad Pro 9.7' 32G, Iphone 7Plus 128G và giải đặc biệt là 01 chuyến Du lịch Singapore dành cho 2 người.

5 lý do khiến game thủ TỰ HÀO khi được mời tham dự buổi tri ân khách hàng VIP của VTC Game - ảnh 5

Game thủ Eva Đinh (VIP CF) đã may mắn nhận được Ipad Pro và Nguyễn Minh Tâm nhận được Iphone trong trò bốc thăm may mắn.

5 lý do khiến game thủ TỰ HÀO khi được mời tham dự buổi tri ân khách hàng VIP của VTC Game - ảnh 6

Vũ Thiện Thanh – Thanh King (VIP CF) đã nhận được giải đặc biệt từ NPH: 1 chuyến du lịch Singapore dành cho 2 người.

ĐỘC QUYỀN khi gặp gỡ NPH

Nếu như bình thường, các game thủ VIP chỉ giao tiếp với NPH qua điện thoại, qua facebook thì trong tiệc tri ân VIP này, các khách VIP sẽ được tiếp đón bởi chính những người làm ra và vận hành sản phẩm. Mọi thắc mắc, hay mọi tâm sự sẽ được nói ra trực tiếp, tạo sự gắn kết giữa VIP và nhà phát hành. Ngoài ra, các chủ quản tựa game cũng sẽ tặng quà riêng cho game thủ VIP của mình bao gồm Code khủng và vật phẩm dành cho VIP.

5 lý do khiến game thủ TỰ HÀO khi được mời tham dự buổi tri ân khách hàng VIP của VTC Game - ảnh 7

Đại diên game audition (Áo trắng) chụp ảnh với khách hàng VIP của mình.

5 lý do khiến game thủ TỰ HÀO khi được mời tham dự buổi tri ân khách hàng VIP của VTC Game - ảnh 8

Quà từ tựa game CF dành cho cộng đồng của mình

VUI HẾT NẤC vì được mời bạn bè tham dự

Trong tiệc tri ân VIP này, mỗi khách VIP sẽ được mời thêm 1 người bạn của mình đi cùng để cùng dự tiệc, việc làm này đã được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao bởi sự tinh tế của VTC Game. Trong làng game, những điều nhỏ nhặt lại là điều lấy được thiện cảm từ phía khách hàng nhiều nhất, tạo niềm tin giữa NPH và cộng đồng game thủ.

VTC Game Night Party – Buổi tiệc tri ân khách hàng VIP miền Bắc

Thời gian: 17h00 ngày 15/01/2016

Địa điểm: Khách sạn Apricot, 136 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin chi tiết truy cập: http://vtcgame.vn

Hotline cho VIP: 0127.2468.999 (Mr Trung Dũng)

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !