Admin Truy Kích hóa thân thành Táo quân lì xì 1 tỉ đồng cho game thủ

“Tết Nguyên Đán – Nhận quà xả láng” là sự kiện đầu xuân lớn nhất từ trước đến nay của làng game mà biệt đội Táo Truy Kích tri ân cộng đồng của mình.

Hôm nay (13/01/2017), trên fanpage Truy Kích bất ngờ hé lộ thông tin về việc đội ngũ admin sẽ hóa thân thành các Táo và ghé thăm hàng loạt tỉnh thành trên cả nước, tặng quà năm mới cho game thủ. Có tới hàng nghìn quà tặng giá trị được các Táo Truy Kích mang theo như: phong bao lì xì tiền mặt, vật phẩm ingame độc đáo và giftcode siêu khủng. Ước tính tổng giá trị quà tặng lên đến 1 tỷ đồng.

Admin Truy Kích hóa thân thành Táo quân lì xì 1 tỉ đồng cho game thủ - ảnh 1Táo Hà Lào trên banner sự kiện “Tết Nguyên Đán – Nhận quà xả láng”

Năm 2015, Truy Kích đã rất thành công với chiến dich “Đón Tết cùng Truy Kích”. Tiếp nối thành công đó, năm nay, Truy Kích lại tưng bừng với chuỗi sự kiện “Tết Nguyên Đán – Nhận quà xả láng” với diện mạo vô cùng mới diễn ra từ 13/01/2017 đến 25/01/2017. Để chuẩn bị cho chuyến vi hành, trước đó biệt đội Táo quân đã ngày đêm dày công đóng gói hàng ngàn món quà. Đặc biệt là trực tiếp khảo sát địa điểm để đưa ra một lộ trình hợp lý nhất. Với lộ trình đó, các Táo Truy Kích sẽ phải “cưỡi cá” vi hành đến cận Tết để mang quà và niềm vui đến cho cộng đồng của mình.

Admin Truy Kích hóa thân thành Táo quân lì xì 1 tỉ đồng cho game thủ - ảnh 2Táo Lâm Cherry và Giáng Ly bất chấp cái lạnh 13 độ của miền Bắc tặng lì xì cho game thủ

Admin Truy Kích hóa thân thành Táo quân lì xì 1 tỉ đồng cho game thủ - ảnh 3

Admin Truy Kích hóa thân thành Táo quân lì xì 1 tỉ đồng cho game thủ - ảnh 4Táo Mía Lau đại diện cho đầu cầu miền Nam

Theo cập nhật trên từng cây số của Truy Kích, các tiệm net ở Hưng Yên (miền Bắc) và Vũng Tàu (niềm Nam) sẽ là những địa điểm đáp chuyến xe đầu tiên để tặng phong bao lì xì và hàng ngàn quà tặng khác. Đã có rất nhiều game thủ may mắn nhận được phong bao lì xì mệnh giá lớn từ 50,000 VNĐ đến 500,000 VNĐ.

Admin Truy Kích hóa thân thành Táo quân lì xì 1 tỉ đồng cho game thủ - ảnh 5Game thủ phấn khởi khi ngày mới nhận xì lì “tươi”Admin Truy Kích hóa thân thành Táo quân lì xì 1 tỉ đồng cho game thủ - ảnh 6Bên cạnh nhiệm vụ tặng quà, Táo Cherry cũng không quên chia sẻ bí kíp leo rank của mình

Kết nối với BQT, được biết, sự kiện “Tết Nguyên Đán – Nhận quà xả láng” sẽ là sự kiện đầu xuân lớn nhất từ trước đến nay của làng game. Không chọn cách tri ân đầu xuân thông thường, Truy Kích luôn muốn tri ân cộng đồng theo cách riêng của mình. Hy vọng những chiếc phong bao, những món quà độc đáo sẽ mang đến cho các bạn game thủ bất ngờ nho nhỏ và niềm vui trước thềm năm mới. Đây cũng là lời tri ân của Truy Kích dành cho cộng đồng”.

Một số hình ảnh ngày đầu vi hành của biệt đội Táo Truy Kích:

Admin Truy Kích hóa thân thành Táo quân lì xì 1 tỉ đồng cho game thủ - ảnh 7Các Táo miền Bắc bất chấp thời tiết lạnh giá xuất phát từ 5h sángAdmin Truy Kích hóa thân thành Táo quân lì xì 1 tỉ đồng cho game thủ - ảnh 8Trên chuyến xe của Táo Truy Kích có rất nhiều điều bất ngờ để khám pháAdmin Truy Kích hóa thân thành Táo quân lì xì 1 tỉ đồng cho game thủ - ảnh 9Những game thủ may mắn trong ngày “vi hành” đầu tiên của Táo Truy KíchAdmin Truy Kích hóa thân thành Táo quân lì xì 1 tỉ đồng cho game thủ - ảnh 10Táo Mía Lau không quên tạo dáng khi nghỉ chân

Theo dõi và cập nhật hành trình “cưỡi cá” vi hành của Táo Truy Kích tại:

Trang chủ: http://truykich.net.vn

Fanpage: http://facebook.com/truykich.vn

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !