Battle Royale of Balls – Khi những tiểu hành tinh ăn thịt lẫn nhau!

Được xây dựng dựa trên nền tảng của PUBG kết hợp với kiểu Giải trí nhỏ gọn của dòng game io, Battle Royale of Balls dự đoán sẽ mang đến những giây phút độc đáo cho game thủ vào trải nghiệm.

Từ khi ra mắt đến nay, siêu phẩm Playerunknown’s Battlegrounds (hay còn gọi là PUBG) đã đạt được vô số kỉ lục và doanh thu đáng mơ ước của một tựa game sinh tồn. Do đó không có gì lạ khi ngày càng có rất nhiều sản phẩm game ăn theo lối chơi hấp dẫn này. Lần này là tựa game casual mới toanh Battle Royale of Balls  (BRoB) với thể loại sinh tồn ngoài không gian cực kì độc đáo.

Battle Royale of Balls – Khi những tiểu hành tinh ăn thịt lẫn nhau! - ảnh 1Battle Royale of Balls – Khi những tiểu hành tinh ăn thịt lẫn nhau! - ảnh 2

Theo đó BRoB cho phép người chơi trở thành các phi hành gia điều khiển các quả cầu đại diện cho một tiểu hành tinh nhỏ trong game nhằm giúp chúng tồn tại lâu nhất có thể. Giống với những tựa Game sinh tồn khác, không gian của BRoB cũng được chia thành hai vùng an toàn và nguy hiểm. Khu vực màu xanh lá cây trong bản đồ mini là khu an toàn, khu vực màu đỏ là vùng nguy hiểm. Do đó ngoài việc tấn công kẻ địch, người chơi cần phải luôn giữ mình nằm trong vùng an toàn cho đến phút cuối.

Battle Royale of Balls – Khi những tiểu hành tinh ăn thịt lẫn nhau! - ảnh 3Battle Royale of Balls – Khi những tiểu hành tinh ăn thịt lẫn nhau! - ảnh 4

BRoB không tồn tại khái niệm vũ khí mà chỉ có giáp trụ làm lá chắn cho người chơi. Lượng giáp càng nhiều, cơ hội thắng của bạn càng cao. Ngoài việc làm lá chắn khỏi những đòn đánh của kẻ thù, nó còn giúp bạn chống lại sát thương từ vùng nguy hiểm, tuy nhiên điều này không kéo dài được lâu. Và để gia tăng lượng giáp, người chơi cần ăn những quả cầu gai nằm rải rác khắp nơi xung quanh đấu trường, hoặc có thể dùng chúng tấn công những kẻ địch khác nhằm gia tăng thêm lượng khiên.

Battle Royale of Balls – Khi những tiểu hành tinh ăn thịt lẫn nhau! - ảnh 5Battle Royale of Balls – Khi những tiểu hành tinh ăn thịt lẫn nhau! - ảnh 6

Battle Royale of Balls – Khi những tiểu hành tinh ăn thịt lẫn nhau! - ảnh 7Battle Royale of Balls – Khi những tiểu hành tinh ăn thịt lẫn nhau! - ảnh 8

Một trận đấu trung bình trong BRoB chỉ kéo dài khoảng 5 phút. Do đó tính chiến thuật, tốc độ và sự bình tĩnh là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến chiến thắng. Ngoài các trận đấu, người chơi còn có thể kết bạn và theo dõi những game thủ khác cũng như chia sẻ và giao lưu như một mạng Xã hội đích thực.

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt game chính thức, nhưng chắc chắn game sẽ ra mắt ngay trong tháng 10 này cho cả hai nền tảng iOS và Androi.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !