BATTLECREW Space Pirates - Game bắn súng vui nhộn tuyệt đỉnh sắp mở cửa

Tựa game online vui nhộn là battlecrew space pirates đã công bố sắp thử nghiệm trên hệ thống steam vào ngay tháng 1 này.

Mới đây, tựa game online vui nhộn là BATTLECREW Space Pirates đã công bố sắp thử nghiệm trên hệ thống Steam vào ngay tháng 1 này. Tuy vậy thời điểm chính xác vẫn chưa được ấn định và game thủ chỉ có thể 'ngóng' hoặc đăng ký tài khoản thông qua trang chủ: http://www.battlecrewgame.com/ và trang steam: http://store.steampowered.com/app/411480/.

BATTLECREW Space Pirates - Game bắn súng vui nhộn tuyệt đỉnh sắp mở cửa - ảnh 1

BATTLECREW Space Pirates video game Trailer.

BATTLECREW Space Pirates là tựa game bắn súng màn hình ngang có đồ hoạ 2,5D vui nhộn vô cùng ấn tượng. game thủ sẽ chọn cho mình một trong số nhiều nhân vật có sẵn để tham gia vào cuộc đấu 4 vs 4 Gold Rush hoặc đơn giản hơn là 2 vs 2 Team Deathmatch.

BATTLECREW Space Pirates - Game bắn súng vui nhộn tuyệt đỉnh sắp mở cửa - ảnh 2

Trong kiểu đấu Gold Rush thì game thủ sẽ phải cùng với đồng đội của mình đi thu thập tiền trên map một cách nhanh nhất có thể, tất nhiên kèm theo đó thì bạn cũng phải bảo vệ lẫn nhau và tấn công đối thủ để chiếm được lợi thế. Còn trong Team Deathmatch thì đơn giản hơn khi chỉ phải giết càng nhiều địch càng tốt.

BATTLECREW Space Pirates - Game bắn súng vui nhộn tuyệt đỉnh sắp mở cửa - ảnh 3

Để giành chiến thắng trong các cuộc đấu vui nhộn của BATTLECREW Space Pirates thì bên cạnh khả năng bắn súng, tránh né nhanh nhẹn thì game thủ còn phải thông thuộc các kỹ năng từng nhân vật để có thể lường trước các tình huống khó khăn và phản đòn hữu hiệu.

BATTLECREW Space Pirates - Game bắn súng vui nhộn tuyệt đỉnh sắp mở cửa - ảnh 4

Một trong những thứ thú vị nhất mà BATTLECREW Space Pirates đem lại chính là tính năng tạo ra một biệt đội riêng. Game thủ hoàn toàn có thể mời bạn bè chơi cùng để phối hợp với nhau tốt hơn và giành chiến thắng trong các cuộc đấu giới thiệu phía trên.

BATTLECREW Space Pirates - Game bắn súng vui nhộn tuyệt đỉnh sắp mở cửa - ảnh 5
BATTLECREW Space Pirates - Game bắn súng vui nhộn tuyệt đỉnh sắp mở cửa - ảnh 6
BATTLECREW Space Pirates - Game bắn súng vui nhộn tuyệt đỉnh sắp mở cửa - ảnh 7
BATTLECREW Space Pirates - Game bắn súng vui nhộn tuyệt đỉnh sắp mở cửa - ảnh 8

Những game online tuyệt hay sắp ra tiếng Anh đáng chơi cho game thủ Việt đầu năm 2017 này

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !